Khách Việt bỏ tiền tỷ mua tour World Cup, có lối vào riêng, xe sang đưa đónCác đơn vị lữ hành cho biết, đến thời điểm này, nhiều khách đã chốt tour đi xem World Cup ở Mỹ và Canada. Trong đó, những người giàu sẵn sàng chi tiền tỷ để có trải nghiệm độc quyền hạng sang.
Làm rõ vụ xô xát nghi nổ súng trong khách sạnBảo vệ khách sạn nghe tiếng nổ nghi là tiếng súng chạy lên quầy lễ tân kiểm tra phát hiện 3 thanh niên đang xô xát sau đó bỏ chạy khỏi hiện trường để lại khẩu súng trước phòng khách sạn.
Giá thuê nhà đắt đỏ, cặp đôi Mỹ dọn vào khách sạn ở tiết kiệm cả ngàn USDQuyết định chuyển từ nhà thuê vào khách sạn giúp cặp vợ chồng ở Mỹ giảm áp lực chi tiêu, tiết kiệm khoảng 12.000 USD (khoảng 316 triệu đồng) mỗi năm.
Giải tỏa khách sạn lớn và nổi tiếng bậc nhất Quảng NgãiKhách sạn Mỹ Trà sẽ được giải tỏa để xây dựng cầu Trà Khúc 1. Đây là một trong những khách sạn đầu tiên và nổi tiếng ở tỉnh Quảng Ngãi.
Những đặc quyền dành cho cư dân Lusso SaigonThay vì “chăm nhà”, chủ nhân Lusso Saigon sẽ được chăm như ở khách sạn 5 sao quốc tế thông qua mô hình quản lý vận hành 4 không đặc quyền của WorldHotels - thương hiệu sang trọng bậc nhất thuộc tập đoàn BWH Hotels.
Gom 38 phòng khách sạn để cho thuê lại giá gấp 5 lần dịp lễ hội Kỳ CùngLợi dụng du khách đổ về đông dịp lễ hội Kỳ Cùng - Tả Phủ, Hoàng Văn Lâm ở Lạng Sơn đã thuê trọn một khách sạn 38 phòng từ nhiều tháng trước rồi rao cho thuê lại với giá gấp 4-5 lần nhằm trục lợi.
Cuộc tình chắp vá và cái giá ghen tuông bằng sinh mạngTừng đổ vỡ hôn nhân, Hưng và bà M. kỳ vọng xây dựng mái ấm mới giữa đời nhiều tổn thương. Nhưng ghen tuông vô căn cứ đã đẩy mâu thuẫn lên đỉnh điểm, kết thúc bằng án mạng đau lòng.
Người nước ngoài nghi bị sát hại trong khách sạn ở TPHCMNgười đàn ông nước ngoài được phát hiện tử vong trong khách sạn ở TPHCM với dấu hiệu bất thường, nghi bị sát hại. Một nghi phạm đã bị bắt giữ để điều tra.
Tổ hợp resort và khách sạn cao cấp lộ diện, Vinhomes Hải Vân Bay tăng sức hútSự kiện ra mắt đô thị vịnh biển Vinhomes Hải Vân Bay (Đà Nẵng) dự kiến diễn ra vào ngày 7/4, sức nóng càng tăng khi tổ hợp resort và khách sạn cao cấp 4,6ha sẽ lộ diện.
Penthouse 200 triệu đồng/tháng ở Hồ Tây và luật riêng của giới thượng lưuVới diện tích 435m² và thời gian thuê kéo dài tới 5 năm, căn penthouse ở hồ Tây gần như chưa từng vắng khách thuê. Đằng sau đó là những yêu cầu đặc biệt về an ninh, dịch vụ và môi trường sống.
Thanh niên người nước ngoài hành hung bạn đồng hương gây thương tích 43%Nghe bạn gái mình nói có mâu thuẫn với một người đồng hương tại một club ở Đà Nẵng, Mitrofanov Valerii bực tức ra tay đánh thanh niên kia, gây thương tích tỷ lệ lên đến 43%.
Thương hiệu gần 120 năm ở Mỹ mở khách sạn 5 sao tại Việt NamThương hiệu Fairmont của Mỹ khai trương khách sạn 5 sao ở Hà Nội góp phần tăng thêm sự lựa chọn cho dòng khách cao cấp khi đến Việt Nam.