Chiêu trò vòi tiền doanh nghiệp của nữ Cục trưởng Trần Việt NgaTheo kết luận điều tra, bà Trần Việt Nga khi là Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm thường để hồ sơ đăng ký Giấy xác nhận nội dung quảng cáo quá hạn, nhằm vòi doanh nghiệp nộp tiền cơ chế.
Phụ huynh “trường nhà giàu” ở TPHCM bất ngờ khi nhận được 1 triệu đồngChị Thu Quyên - phụ huynh một trường song ngữ ở TPHCM có học phí hơn 200 triệu đồng/năm - mừng rỡ khi tài khoản nhận về 1 triệu đồng tiền tạm ứng đóng bảo hiểm y tế (BHYT) cho con đầu năm học.
Sinh viên sập bẫy trung tâm gia sư, cay đắng mất cả tháng tiền trọMột sinh viên Trường Đại học Hà Nội cảnh báo tình trạng một số trung tâm gia sư lợi dụng nhu cầu làm thêm của sinh viên để chiếm đoạt tiền cọc.
Diễn đàn ESG Việt Nam: Kiểm soát “con dao hai lưỡi” AI trong ESGTrí tuệ nhân tạo (AI) đang trở thành "tấm vé thông hành" mang tính sống còn giúp doanh nghiệp Việt thực thi ESG (Môi trường - Xã hội - Quản trị) một cách hiệu quả và minh bạch.
Động thái lạ của Fanpage "Nuôi em Nghệ An", Sở GD&ĐT có chỉ đạo mớiLiên quan đến lùm xùm của dự án "Nuôi em Nghệ An", Sở GD&ĐT tỉnh này đã yêu cầu phòng chuyên môn tìm hiểu để có phương án đảm bảo việc tổ chức bữa ăn bán trú cho học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm: "Không thể biến trường học thành nơi làm dịch vụ"Tổng Bí thư yêu cầu Hà Nội phải kiểm tra, xử lý tình trạng trường học liên kết với các công ty, đưa giáo viên bên ngoài vào giảng dạy và thu tiền nhiều hơn mức học phí mà Nhà nước đã miễn.
Đề nghị truy tố cựu Cục trưởng An toàn thực phẩm nhận hối lộ gần 44 tỷ đồngTrong vụ án tại Cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bộ y tế, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đề nghị truy tố 2 cựu Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong và Trần Việt Nga tội Nhận hối lộ.
Cô giáo livestream học sinh làm bài thi cho gần 4.000 người xem gây bức xúcMột nữ giáo viên tại Đồng Nai đã livestream (phát trực tiếp) giờ làm bài thi của học sinh cho gần 4.000 người xem, khiến dư luận bức xúc vì xâm phạm quy chế thi và quyền riêng tư của học sinh.
Bộ Công an vào cuộc điều tra những nghi vấn về dự án Nuôi emDưới sự điều hành của Hoàng Hoa Trung và cộng sự, dự án Nuôi em phát triển nhanh, thu hút sự tham gia của hàng chục nghìn mạnh thường quân trong và ngoài nước, cùng với đó là số tiền ủng hộ rất lớn.
Nghệ sĩ viola quốc tế Nguyệt Thu lớn lên từ ký ức tuổi thơ Hà NộiTừ cô bé Hà Nội gắn bó với tiếng đàn, Nguyệt Thu kiên trì theo đuổi âm nhạc, trở thành nghệ sĩ viola quốc tế trước khi trở về sống và cống hiến cho quê hương.
Chính thức bãi bỏ cụm từ “Mỗi cặp vợ chồng chỉ nên có từ 1 đến 2 con”Luật Dân số bổ sung quy định bãi bỏ cụm từ “Mỗi cặp vợ chồng chỉ nên có từ một đến hai con”. Như vậy, luật mới đã trao quyền tự quyết về thời điểm, số lượng và khoảng cách sinh cho các cặp vợ chồng.
Bắt người phụ nữ trộm iPhone, laptop của du học sinh Lào ở TPHCMSau gần hai tuần truy xét, Công an phường An Đông (TPHCM) đã bắt được người phụ nữ trộm tài sản của các du học sinh Lào tại ký túc xá.