Phạt 80 triệu đồng hai cơ sở bán thuốc “thần tiên” chữa bách bệnhHai loại thuốc được người bán gọi là “thuốc thần tiên”, có khả năng chữa được bách bệnh, nhưng đều không rõ nguồn gốc, thành phần và được bán từ 350- 550.000 đồng/ túi.
Những đảng viên mở hướng phát triển du lịch ở vùng cao Láo VàngSinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn căn dặn: “Muốn hướng dẫn Nhân dân, mình phải làm mực thước cho người ta bắt chước”.
Thoát đau dây thần kinh số 5, cụ bà 99 tuổi đón Tết trọn vẹnỞ tuổi 99, cụ Thảo thoát những cơn đau dữ dội do tổn thương dây thần kinh số 5 nhờ phương pháp tiêm cồn diệt hạch Gasser tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, an tâm đón Tết trọn vẹn bên con cháu.
Lý do người dân Trung Quốc đổ xô mua nhiệt kế thủy ngânViệc người dân Trung Quốc đổ xô mua nhiệt kế thủy ngân khiến mặt hàng này tăng giá.
Long Châu và Opella khởi động dự án chăm sóc sức khỏe tiêu hóa và xương khớpNgày 4/2, Hệ thống nhà thuốc và trung tâm tiêm chủng Long Châu và công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng Opella đã ký kết hợp tác chiến lược, khởi động dự án “Chăm sóc sức khỏe tiêu hóa, xương khớp cho cộng đồng”.
Tin mừng cho người muốn tỉnh táo mà không cần cà phêMột loại thuốc không có tác dụng kích thích có thể trở thành giải pháp thay thế cà phê cho những người muốn tỉnh táo trong nhiều giờ làm việc kéo dài.
Thiết bị công nghệ điều trị xuất tinh sớm dưới góc nhìn chuyên mônXuất tinh sớm không chỉ là vấn đề sinh lý mà còn là nỗi ám ảnh tâm lý của nhiều nam giới.
Long Châu và Viện Pasteur TPHCM hợp tác chiến lược toàn diệnNgày 2/2, Hệ thống nhà thuốc và trung tâm tiêm chủng Long Châu đã ký kết hợp tác chiến lược với Viện Pasteur TPHCM - một trong những đơn vị y tế dự phòng và nghiên cứu khoa học hàng đầu Việt Nam với bề dày 135 năm lịch sử.
Những cơn đau không vết thương bào mòn cuộc sống: Đâu là giải pháp?Những cơn đau không vết thương, lặp đi lặp lại như bỏng rát, nhói buốt hay tê bì dai dẳng thường bị xem nhẹ, nhưng đó lại là dấu hiệu điển hình của đau thần kinh mạn tính.
Khẩn thiết đề nghị Quốc hội cấm ngay dùng bóng cười cho mục đích giải tríCho biết khí cười N₂O là một chất hướng thần mới, hủy hoại sức khỏe nhanh, đại biểu Phạm Trọng Nhân khẩn thiết đề nghị Quốc hội bổ sung bóng cười vào các ngành, nghề cấm đầu tư kinh doanh.
Thông báo mới của cảnh sát về vụ điều tra nam ca sĩ "tỷ view" PsySau 4 tháng điều tra, ngày 17/11, đại diện Sở cảnh sát Seoul (Hàn Quốc) cho biết đã thu thập được những bằng chứng có thể chứng minh hành vi vi phạm pháp luật của nam ca sĩ Psy và bác sĩ điều trị.
Ca phẫu thuật "lần đầu tiên" ở Việt Nam cứu chàng trai 17 tuổiTrước khi thực hiện ca phẫu thuật đặc biệt, chàng trai 17 tuổi khởi phát động kinh kéo dài trong 15 năm, dù đã điều trị nhưng triệu chứng động kinh vẫn xuất hiện với tần suất 5-10 lần mỗi ngày.