Bổ Phế Nam Hà: 65 năm bền bỉ chăm sóc sức khỏe người ViệtVới nhiều gia đình, hương thảo dược đậm đà, ấm dịu và vị ngọt của siro Bổ phế Nam Hà đã trở nên quen thuộc, gần gũi và bền bỉ qua nhiều thế hệ.
Hơn 1.400 đại biểu toàn cầu cam kết chống lại "làn sóng thuốc lá mới"Tại phiên họp lần thứ 11 Hội nghị các Bên tham gia Công ước Khung FCTC, các đại biểu đưa ra khuyến cáo mạnh mẽ về nguy cơ của thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng và các sản phẩm thuốc lá mới.
Các quốc gia cảnh báo "làn sóng nghiện nicotin ở giới trẻ" trên toàn cầuTại Kỳ họp lần thứ 11 của Hội nghị Các Bên (COP11) tham gia Công ước Khung của WHO về Kiểm soát thuốc lá (WHO FCTC), các quốc gia đã cảnh báo “làn sóng nghiện nicotin ở giới trẻ".
Hơn 1.000 người dân Thanh Hóa được khám sức khỏe miễn phíCuối tháng 11, sự kiện “Sống khỏe mỗi ngày 2025” tiếp tục diễn ra tại Thanh Hóa, mang đến hơn 1.000 suất khám bệnh miễn phí cho người dân địa phương.
Chúng ta thật sự ngửi được mùi gì từ ngoài vũ trụ?Những sứ mệnh khám phá vũ trụ đã ghi nhận nhiều báo cáo thú vị về “mùi hương” ngoài không gian - nơi vốn được cho là không có không khí, đồng nghĩa cũng không thể có mùi.
Quảng Trị: Từ nông thôn mới đến thông minhĐể xây dựng nông thôn thông minh, Quảng Trị đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số vào sản xuất, kinh doanh và quản lý nông nghiệp, giúp người dân ổn định cuộc sống, thoát nghèo bền vững.
Hành trình 5 năm AEON MALL đồng hành cùng Hải Phòng và khu vực lân cậnNăm 2025 đánh dấu cột mốc 5 năm AEON MALL Hải Phòng Lê Chân đồng hành cùng người dân đất cảng và các tỉnh thành lân cận.
Day bấm huyệt giảm triệu chứng đau đầu, ngạt mũi do cúmMột số triệu chứng bệnh cúm gây khó chịu như đau đầu, ngạt mũi gây khó thở có thể được cải thiện nhờ day ấn huyệt. Ngoài ra, trà xanh, cam thảo, kim ngân hoa... có công dụng tốt trong điều trị cúm.
Vựa lá "mùng 5" trăm tuổi giúp nông dân bỏ túi hàng trăm triệu đồng mỗi vụCận Tết Đoan Ngọ (mùng 5/5 âm lịch), nông dân vùng trồng cây thuốc nam lại tất bật thu hoạch lá thuốc. Nhu cầu thị trường tốt giúp họ có thu nhập hàng chục, thậm chí cả trăm triệu đồng dịp chính vụ.
Long Châu phối hợp Bộ Y tế triển khai chương trình phòng và quản lý đột quỵNhân ngày Thế giới phòng chống Đột quỵ, hệ thống nhà thuốc và trung tâm tiêm chủng Long Châu đồng hành Bộ Y tế, Hội Thầy thuốc trẻ, công ty Bayer Việt Nam khởi động chương trình Hợp tác chiến lược quốc gia về phòng và quản lý đột quỵ.
Những loại thảo mộc quen thuộc hỗ trợ giải độc ganGiải độc gan bằng thảo dược là một lựa chọn hỗ trợ hữu ích nhưng cần dùng đúng người, đúng liều và đúng thời điểm.
Phối hợp đa ngành trong kiểm soát bệnh do ô nhiễm không khí gây raÔ nhiễm không khí đang trở thành thách thức với sức khỏe cộng đồng, kéo theo sự gia tăng các bệnh hô hấp, đặc biệt là ho. Để giải quyết vấn đề này, sự hợp tác đa ngành, nâng cao ý thức chủ động bảo vệ sức khỏe và môi trường sống là cấn thiết.