Khách Trung Quốc chưa quay lại thiên đường nghỉ dưỡng Bali vẫn "cháy" phòngBất chấp tình trạng thiếu vắng khách Trung Quốc nhưng các khu nghỉ dưỡng ở Bali, Indonesia từ nay tới cuối năm đã rơi vào tình trạng không còn phòng trống.
Sau những cú rung lắc của vàng và bạc, đâu là sự thật?Giá vàng, bạc liên tục đảo chiều khiến nhà đầu tư "đau tim". Liệu có bàn tay vô hình thao túng hay đây là tín hiệu cho một cơn bão tài chính mới từ căng thẳng địa chính trị và lạm phát?
Sếp GWM: "Xe Trung Quốc còn tụt hậu so với các cường quốc ô tô"Ông Wei Jianjun, Chủ tịch Great Wall Motor (GWM), kêu gọi ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc tiếp tục tập trung vào chất lượng sản phẩm, phát triển công nghệ và khả năng cạnh tranh dài hạn.
Hà Nội ngày cuối năm, yên bình giữa nhịp Tết rộn ràngNgày cuối năm, Hà Nội khoác lên mình vẻ yên bình hiếm thấy, phố xá thưa xe, hàng quán khép cửa sớm, trong khi không khí Tết vẫn rộn ràng lan tỏa trên từng góc phố.
Đưa Tết Việt thành thương hiệu du lịch văn hóa?Tết không chỉ là kỳ nghỉ. Tết là ký ức, là văn hóa, là biểu tượng. Nếu biết khai thác đúng cách, Tết có thể trở thành mùa du lịch đặc sắc nhất trong năm.
Sân bay lớn nhất miền Tây vắng các chuyến bay quốc tếTrong khi các tuyến nội địa tấp nập hành khách dịp Tết Nguyên đán 2026, nhà ga quốc tế tại Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ lại hoàn toàn vắng bóng các chuyến bay quốc tế.
Người trẻ bám trụ lại thành phố làm việc xuyên TếtGiữa dòng người hối hả lên xe về quê những ngày cuối năm, không ít sinh viên, lao động trẻ chọn bám trụ thành phố, gác lại niềm vui đoàn viên để nắm bắt cơ hội kiếm thêm thu nhập.
Tục cúng Táo quân ở Trung Quốc có gì khác so với Việt Nam?Các thành phố lớn ở Trung Quốc hiện vắng bóng những tập tục cúng Táo quân, nhưng ở vùng nông thôn của nước này vẫn gìn giữ nhiều phong tục cổ, trong đó không thể thiếu cúng món kẹo mạch nha.
Cô gái Việt 9 năm ở châu Phi, sẵn sàng nghỉ việc chỉ để được về quê ăn TếtSuốt nhiều năm sống ở châu Phi, chị Lương Hoàng Vân quen với những cái Tết lặng lẽ. Năm nay, chị trở về Việt Nam để được sống trọn vẹn cảm giác sum vầy đã bỏ lỡ gần một thập kỷ.
HLV U23 Thái Lan thừa nhận bị sốc vì tổn thất quá lớn của đội nhàHLV Thawatchai Damrong-Ongtrakul của U23 Thái Lan thừa nhận ông đã bị sốc khi đội nhà vắng quá nhiều trụ cột ở giải U23 châu Á.
3 ngày Tết người Việt chi hơn 184 tỷ đồng xem phim: Ai thắng?Phim Tết đã và đang là “miếng bánh” hấp dẫn. Không chỉ các đạo diễn chuyên nghiệp, thị trường còn chứng kiến loạt tay ngang là các nghệ sĩ như Trấn Thành, Trường Giang… cùng nhau "chia phần".
Máy bay Thái Lan quay đầu đón 23 hành khách bị bỏ quên trên đường băngMột chuyến bay nội địa của AirAsia Thái Lan đã buộc phải trở lại cửa khởi hành sau khi phát hiện 23 hành khách bị bỏ lại trên xe buýt trung chuyển.