Ông Nguyễn Xuân Kỳ làm Chánh án Tòa án nhân dân TP Hà NộiChánh văn phòng TAND tối cao Nguyễn Xuân Kỳ được bổ nhiệm làm Chánh án TAND TP Hà Nội, thay thẩm phán Nguyễn Hữu Chính.
Vợ không để con trai mang họ bố, chồng đòi ly hôn, tòa phán quyết bất ngờNgười đàn ông Trung Quốc quyết định ly hôn vì người vợ khăng khăng để con trai mang họ mẹ thay vì họ bố.
Thẩm phán ngăn ông Trump buộc 2.200 nhân viên USAID nghỉ hành chínhMột thẩm phán liên bang của Mỹ đã đề nghị chính quyền Tổng thống Donald Trump tạm dừng kế hoạch buộc 2.200 nhân viên của Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) tạm nghỉ hành chính.
Tổng thống Ukraine tiết lộ quan chức Nga duy nhất ông muốn đàm phánTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tiết lộ quan chức Nga duy nhất mà ông sẵn sàng đàm phán trong bối cảnh hiện nay.
"Ảnh đế xứ Hàn" hưởng án treo, trở lại làng giải trí sau 5 tháng tạm giamNgày 18/2, trong phiên tòa phúc thẩm vụ vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy của tài tử Yoo Ah In, anh đã được giảm án từ tù giam xuống tù treo và được trả tự do sau 5 tháng tạm giam.
Số phận của Tổng thống Yoon Suk-yeol sẽ được quyết định thế nào?Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc phải tổ chức các phiên điều trần đối với Tổng thống Yoon Suk-yeol, sau khi quốc hội luận tội ông vì ban bố lệnh thiết quân luật ngắn hạn vào hôm 3/12/2024.
Hé lộ đề xuất khoáng sản mới của Mỹ với UkraineMỹ đã gửi Ukraine một bản đề xuất mới về hợp tác khoáng sản, trong đó có xét đến những lo ngại trước kia của Kiev.
Đằng sau chuyện "sắm vai"… người phục vụ của vị thẩm phán nổi danhThẩm phán Trương Việt Toàn cho biết, làm "quan tòa" mấy chục năm, lương của ông chỉ hơn 10 triệu đồng/tháng. Công việc hiện tại cho ông thu nhập gấp nhiều lần cùng nhiều trải nghiệm, cơ hội mới.
Ông Trump đối mặt các vụ kiện sau loạt sắc lệnh hành phápTân Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký hàng loạt sắc lệnh hành pháp trong ngày đầu nhậm chức. Một số sắc lệnh dự kiến đối mặt với các vụ kiện trong nhiều tháng, thậm chí là nhiều năm tới.
Ông Trump được hủy truy tố hình sựCông tố viên đặc biệt Jack Smith đã hủy hai vụ kiện hình sự liên bang chống lại Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump.
Tòa án Tối cao ra phán quyết, số phận của TikTok tại Mỹ được định đoạtTòa án Tối cao Hoa Kỳ đã đưa ra phán quyết rằng lệnh cấm của TikTok tại Mỹ sẽ được giữ nguyên và chính thức có hiệu lực từ ngày 19/1.
4 kịch bản có thể xảy ra với Tổng thống Hàn Quốc sau lệnh thiết quân luậtSự nghiệp chính trị của Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol trở nên bấp bênh sau khi ông bất ngờ ban bố lệnh thiết quân luật gây tranh cãi hồi đầu tuần.