Không gian xanh vô tận từ căn hộ 360 độ viewSự tăng trưởng của tầng lớp trung lưu mới và tác động từ dịch bệnh góp phần thay đổi thị hiếu mua nhà. Với nhiều người, giá bán không còn là yếu tố quyết định, thay vào đó là các giá trị về trải nghiệm và sức khỏe.
Thị hiếu âm nhạc chạm đáy, vì đâu?Thị trường âm nhạc gần đây được xem là thay đổi thị hiếu như thay áo. Càng thay, thị hiếu càng đi xuống. Tuy nhiên, cũng có người lạc quan cho rằng, hễ xuống đáy thì sẽ có lên, hễ xuống cấp thì cũng sẽ có cơ hội vực dậy.
Ăng-ten trên ô tô đang dần biến mấtCó một bộ phận nhỏ, ít được chú ý, đang dần biết mất khỏi những chiếc ô tô đời mới trong làn sóng phát triển của công nghệ và thay đổi thị hiếu. Đó là những chiếc ăng-ten.
Trung Quốc âm thầm gom thêm 40.000 ounce vàng giữa lúc giá tăng mạnhNgân hàng Trung ương Trung Quốc (PBOC) vừa kéo dài chuỗi mua vàng sang tháng thứ 15. Bất chấp những biến động của thị trường, Bắc Kinh vẫn kiên định với mục tiêu đa dạng hóa dự trữ quốc gia.
“Các bạn 2004 ổn không”, câu hỏi khiến sinh viên sắp ra trường bật khócTừ một câu hỏi ngắn gọn được đăng tải trên mạng xã hội, hàng nghìn bạn trẻ sinh năm 2004 đã cùng lên tiếng chia sẻ về áp lực, mông lung và những ngã rẽ chưa kịp gọi tên sau cánh cửa đại học.
Dịch vụ báo hiếu cha mẹ đắt khách, doanh nghiệp kiếm bộn tiền dịp TếtNhiều người lao động xa xứ, Việt kiều không thể về quê đón Tết cùng cha mẹ tìm tới dịch vụ nhờ chăm lo cho người thân dịp Tết cổ truyền. Đây là mùa làm ăn sôi động nhất năm của dịch vụ báo hiếu.
Cặp sinh đôi lấy chồng, mua chung một căn hộ ở Hà Nội 2 gia đình cùng sốngNăm 2023, khi hai vợ chồng người em gái sinh đôi của mình tới Hà Nội, chị Vũ Thị Thanh mời về nhà mình ở tạm. Sau một thời gian chung sống và càng thêm gắn kết, 2 gia đình quyết định mua nhà ở chung.
Giống mai "đặc sản", tỏa ra mùi thơm đặc biệt được xuất khẩu ở An GiangGiống mai dảo Tân Châu lâu nay nổi danh ở ĐBSCL, chuyên xuất đi các nước láng giềng. Giống mai này cho hoa ít nhất 8 cánh, có khi từ 10 đến 15 cánh, đường kính hoa 6-8cm và có hương thơm đặc biệt.
Lấy chồng xa 300km, cô gái được mẹ chồng cho về ăn Tết bên ngoại luân phiênGiữa những tranh cãi mỗi dịp cuối năm về việc ăn Tết bên nội hay bên ngoại, câu chuyện của Lâm Thảo Ly (SN 1999) mang đến một góc nhìn nhẹ nhàng, tích cực về sự thấu hiểu trong gia đình.
Trang sức Kim Phú Thái đáp ứng lựa chọn đa dạng của người tiêu dùngThương hiệu Kim Phú Thái tập trung phát triển xu hướng thiết kế, chất lượng và trải nghiệm sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng hiện đại.
Phim Cách em 1 milimet kết mở, khán giả khen, "đòi" có ngoại truyệnPhim “Cách em 1 milimet” kết thúc mở với tuyến nhân vật Tú (Quỳnh Châu đóng), khiến nhiều khán giả bình luận sôi nổi.
Lật tẩy chiêu trò đổi vai tài xế khi bị CSGT kiểm tra nồng độ cồn ở TPHCMBị CSGT TPHCM kiểm tra trong trạng thái say xỉn, không có bằng lái, tài xế ô tô lo sợ nhà chức trách giam xe nên hoán đổi vai với một người khác. Kế hoạch bất thành, cả 2 bị đề nghị truy tố.