Ý Nhi từ Australia về Việt Nam đón Tết, diện áo bà ba gói bánh chưngNhững ngày giáp Tết, Hoa hậu Ý Nhi gây chú ý khi diện áo bà ba, tham gia gói bánh chưng, lan tỏa không khí xuân.
Xin nghỉ làm, tranh thủ vắng khách… gói bánh tét gửi người dân vùng lũNgười xin nghỉ làm, người chạy grab tranh thủ lúc vắng khách, người về hưu, các bạn sinh viên… cùng nhau tham gia gói bánh tét gửi đến những người dân đang phải oằn mình gánh chịu lũ lụt.
Gói bánh chưng Tết ở thủ đô Paris, PhápKhông chỉ có các thành viên Hội sinh viên Việt nam tại Paris, còn có một bạn người Pháp say sưa cùng tham gia gói bánh chưng.
03:13Xin nghỉ làm, tranh thủ vắng khách… gói bánh tét gửi người dân vùng lũNgười xin nghỉ làm, người chạy grab tranh thủ lúc vắng khách, người về hưu, các bạn sinh viên… cùng nhau tham gia gói bánh tét gửi đến những người dân đang phải oằn mình gánh chịu lũ lụt.
Bốn Đại sứ "Tây" gói bánh chưng cùng trẻ em khiếm thịNhân dịp Tết Kỷ Hợi, các Đại sứ Canada, New Zealand, Thụy Sĩ, và Na Uy đã có hành động đầy ý nghĩa khi tham gia gói bánh chưng cùng các em học sinh khiếm thị tại Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội.
02:544 Đại sứ gói bánh chưng cùng trẻ em khiếm thị chào Tết Kỷ HợiNhân dịp Tết cổ truyền năm Kỷ Hợi, các Đại sứ Canada, New Zealand, Thụy Sĩ, và Na Uy đã có hành động đầy ý nghĩa khi tham gia gói bánh chưng cùng các em học sinh khiếm thị tại Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu. (Video: Đại sứ quán Canada)
Chiến sĩ trẻ lần đầu gói bánh chưng, hẹn năm sau về nhà gói thay mẹSáng 12/2, Đoàn cơ sở Lữ đoàn 144 (Bộ Tổng Tham mưu, Bộ Quốc phòng) tổ chức hội thi gói bánh chưng mừng Xuân Bính Ngọ 2026, tạo không khí ấm áp, gắn kết cán bộ, chiến sĩ những ngày cận Tết.
Gọi con từ TPHCM về gói bánh Tết, cả nhà thay nhau chợp mắtChính vụ Tết chỉ kéo dài 4 ngày, thợ làm bánh chưng ở làng Vĩnh Hòa (Yên Thành, Nghệ An) phải căng sức, thay phiên nhau chợp mắt để kịp hàng giao cho khách.
Dân làng cùng nhau gói vạn bánh chưng ăn TếtHàng nghìn chiếc bánh chưng được người dân ở Khu du lịch Tam Cốc cùng nhau gói để ăn Tết. Ngày hội gói bánh vui Tết đoàn viên, giữ gìn nét đẹp văn hóa và lan tỏa Tết cổ truyền đến du khách quốc tế.
Mỹ nam "Mưa đỏ" từng làm 9 nghề để mưu sinhGây chú ý với vai Bình trong phim "Mưa đỏ", diễn viên Lâm Thanh Nhã khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ từng làm 9 nghề để mưu sinh trước khi bén duyên với nghệ thuật.
Nghề tranh thủ dịp Tết, lãi đến 6 triệu đồng trong vài ngàyChỉ trong vài ngày ngắn ngủi, nhiều người có thể lãi từ 3 đến 6 triệu đồng, đủ trang trải chi phí sắm sửa trong ngày Tết nhờ công việc bán lá dong gói bánh tại góc đường ở Đà Nẵng.
"Phố bánh kẹo" ở Hà Nội đông kín khách mua hàng ngày sát TếtCác quầy hàng trong phố cổ liên tục bổ sung sản phẩm, giỏ quà từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng được chọn mua nhiều, không khí mua bán kéo dài cả ngày