Đặc sản Đồng bằng sông Cửu Long bán chạy trên livestream "Tinh hoa Việt du ký"Phiên livestream "Shopee - Tinh hoa Việt du ký" đã đem tới cho người xem hàng loạt sản phẩm đậm chất miền Tây sông nước như nước mắm cá cơm Phú Quốc, mật hoa thốt nốt An Giang và cả gạo lúa tôm.
Khai thác mô hình "con tôm ôm cây lúa", đưa đặc sản An Giang lên sàn thương mại điện tửMô hình canh tác lúa - tôm vốn không xa lạ với người dân Đồng bằng sông Cửu Long, nhưng sản phẩm gạo lúa tôm vẫn còn khá mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt.
Người trồng cà phê Đắk Lắk vững tin vào cây cà phêTìm chọn giống tốt, thay đổi cách canh tác nên năng suất, chất lượng nâng cao, thu nhập ổn định…, cuộc sống của nhiều người trồng cà phê tại Đắk Lắk đang đổi thay. Cà phê, giờ đây, không chỉ là nguồn sống hiện tại mà còn là tương lai.
Rào cản của mô hình du lịch canh nông ở Đà LạtDu lịch canh nông tại thành phố Đà Lạt thu hút lượng lớn du khách, góp phần tăng giá trị sản phẩm nông nghiệp, tăng lợi nhuận cho người dân. Tuy nhiên, việc đầu tư mô hình gặp nhiều vướng mắc.
Thất bại khi làm ESG không phải là sự mất đi mà là có thêm bài họcTheo ông Phan Minh Thông, doanh nghiệp thực thi ESG, nếu không làm thì sẽ không sai, nhưng làm nhiều quá thì phải sai. Tuy nhiên, sau khi gục ngã chúng ta phải tiếp tục đứng lên, lấy đó làm bài học.
Cơm bụi 100.000 đồng ở TPHCM ngồi vỉa hè, khách thấy đắt nhưng không chêSuất cơm gồm cơm trắng, thịt heo quay kho trứng với măng, bát canh nhỏ và đĩa rau ghém (miễn phí) ăn kèm có giá 100.000 đồng, vị khách cho rằng tuy đắt hơn mặt bằng chung nhưng xứng đáng.
Thạc sĩ bỏ việc về trồng rau, bất ngờ doanh thu mỗi thángCó công việc ổn định nhưng anh Nguyễn Đức Huy quyết định chuyển hướng sang trồng rau sạch ở Đà Lạt. Sau 10 năm khởi nghiệp, thành quả anh Huy nhận được khiến nhiều người bất ngờ.
Ông Trần Sỹ Thanh làm Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống lãng phí Hà NộiHà Nội là địa phương đầu tiên trong cả nước thành lập Ban Chỉ đạo về thực hiện các biện pháp phòng, chống lãng phí; Chủ tịch Trần Sỹ Thanh làm Trưởng Ban chỉ đạo.
Khách Việt thất vọng sau bữa ăn phải chờ 5 tiếng tại quán trứ danh Thái LanXếp hàng từ 10h tới hơn 15h mới tới lượt vào quán để ăn món trứng chiên cua nổi tiếng ở Bangkok, anh Hiếu thấy thất vọng vì không ngon như tưởng tượng. Cuối cùng anh chỉ ấn tượng món rau xào.
Sinh viên tố ăn cơm canh thừa, thức ăn có dị vật: ĐHBK Hà Nội xin lỗiĐH Bách khoa Hà Nội thừa nhận, một số thông tin phản ánh về bữa ăn trong kỳ học Giáo dục Quốc phòng An ninh đúng sự thật. Nhà trường gửi lời xin lỗi và mong muốn nhận được sự cảm thông của phụ huynh.
Thịt đông của Việt Nam nằm trong Top những món ngon nhất thế giớiTrong số "86 món ngon có nấm ngon nhất thế giới" do Taste Atlas bình chọn, thịt đông và canh bóng của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách này.
Dân sốt ruột nhìn cây trồng bị lòng hồ thủy điện Đăk Psi 6 nhấn chìmNhiều diện tích hoa màu, đất đai quanh khu vực lòng hồ thủy điện Đăk Psi 6 đang gần bị nước ngập chìm, sạt lở. Nhìn cà phê, hoa màu đang thu hoạch bị nước nhấn chìm, người dân đứng ngồi không yên.