Nam sinh thua cờ bạc trên mạng, lên kế hoạch cướp cửa hàng FPT ở TPHCMĐức khai là sinh viên năm 4 một trường đại học tại TP Thủ Đức, đã làm đồ án tốt nghiệp. Thời gian qua, nghi phạm đam mê cờ bạc trên mạng dẫn đến nợ nần 180 triệu đồng.
Giá chung cư tăng cao, người ít tiền mua nhà ở đâu?Theo chuyên gia, người mua có thể tìm kiếm bất động sản ở những khu vực xa trung tâm. Điều này cần sự linh hoạt trong việc di chuyển nhưng là một giải pháp khả thi cho những ai có ngân sách hạn chế.
Nợ hàng nghìn tỷ đồng, nhà máy sô đa Chu Lai bị kê biênNhà máy sô đa Chu Lai đang nợ ngân hàng và đối tác hàng nghìn tỷ đồng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu kê biên tài sản để đảm bảo thi hành án.
Kiều nữ lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của ngân hàngMặc dù chưa được cơ quan có thẩm quyền cho phép thực hiện dự án đầu tư, Trần Thị Kim Thoa vẫn ký vào biên bản thống nhất sử dụng dự án nhằm hoàn thiện hồ sơ vay vốn.
Khách vay thiệt hại vì bão Yagi được gia hạn nợ đến hết năm 2025Ngân hàng Nhà nước cho phép các nhà băng được cơ cấu hạn trả nợ đến hết năm 2025 với khách vay bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 (bão Yagi), theo Thông tư mới nhất.
Vay mua nhà tại ACB với lãi suất cố định đến 5 nămVay mua nhà với ACB, khách hàng không chỉ nhận được mức lãi suất hấp dẫn, mà còn có thể lựa chọn kỳ hạn cố định lãi suất cho vay kỳ đầu tiên 3-5 năm, cùng thủ tục đơn giản, linh hoạt.
Thủ đoạn cắt ghép ảnh đồi trụy để khủng bố con nợ của công ty thu hồi nợTheo cáo buộc, Tiến và đồng bọn chỉ đạo nhân viên cắt ghép hình ảnh khách hàng, người thân khách hàng vào các hình ảnh đồi trụy, gắn với các thông tin không đúng sự thật để tạo áp lực đòi nợ.
Cụ ông 74 tuổi bị nữ hàng xóm sát hại cướp vàngNguyễn Thị Kiều Phương (44 tuổi, ở An Giang) khai nhận do vay tiền với lãi suất cao không có khả năng chi trả nên nảy sinh ý định giết ông cụ 74 tuổi gần nhà để cướp vàng.
Vụ cà phê, sầu riêng và tiêu bị chặt phá: Nạn nhân từng viết tâm thưLiên quan đến vụ việc nghi phạm là anh rể đã vào vườn cà phê của em vợ để liên tiếp chặt phá cà phê, sầu riêng, tiêu, nạn nhân lo lắng khi nợ bủa vây và tính mạng bị uy hiếp.
Giải pháp vay mua nhà lãi suất từ 5,9%/năm, miễn trả gốc 5 nămSở hữu một ngôi nhà riêng không chỉ là đích đến về tài sản mà còn là mốc lớn trong cuộc sống của mỗi gia đình. Gói 30.000 tỷ đồng cho vay mua nhà phố, căn hộ từ VIB là giải pháp nổi bật với lãi suất cạnh tranh, chỉ từ 5,9%/năm.
Uông Tiểu Phi đang nợ Từ Hy Viên, lao vào cuộc chiến giành quyền nuôi conTheo truyền thông Đài Loan (Trung Quốc), doanh nhân Uông Tiểu Phi được cho là đang nợ vợ cũ, Từ Hy Viên, khoản tiền 250 triệu NDT (gần 880 tỷ đồng). Đây là phí nuôi con và vài khoản nợ khi họ ly hôn.
Loạt giải pháp vay mua nhà phố, mua căn hộ linh hoạt từ VIBGói vay mua nhà phố với lãi suất 5,9%, 6,9%, 7,9%/năm cố định trong 6, 12 và 24 tháng đầu với nhiều lựa chọn trả nợ linh hoạt là những đặc quyền mà VIB dành riêng cho khách hàng từ đầu quý II.