9x mua nhà, tậu xe nhờ món thịt lợn ủ muối trong lần khởi nghiệp thứ 2Nhờ bán thịt lợn ủ muối, chỉ trong 3 năm, chàng trai trẻ tại Thanh Hóa mua nhà, tậu xe hơi, sở hữu chuỗi 20 cửa hàng, đem lại thu nhập bạc tỷ mỗi năm.
Hà Nội: Quán bánh bao bán 15.000 cái/ngày, khách xếp hàng dài chờ đến lượtTrên con phố Nguyễn Lương Bằng (Đống Đa, Hà Nội) có một quán bánh bao luôn tấp nập khách xếp hàng từ sáng sớm tới tối muộn. Mỗi ngày, quán bán từ 5.000 đến 15.000 chiếc bánh.
Khách Việt góp tiền chung, mua ăn thử đùi lợn đen muối giá 105 triệu đồngVì cửa hàng không cho khách nếm thử thịt, anh Trường rủ 10 khách khác trong đoàn cùng hùn tiền mua ăn thử 3 loại đùi lợn đen muối, trong đó đắt nhất là loại có giá 105 triệu đồng.
4 món ăn nhiễm khuẩn Salmonella khiến 80 sinh viên ở Lào Cai ngộ độcTheo kết quả kiểm nghiệm, trong bữa tối có 8 món ăn, 4 món gồm dưa chuột muối, chả lá lốt, gà rang, canh rau muống dương tính với khuẩn Salmonella.
Đùi heo muối Espana: Loạn giá món ăn của "giới nhà giàu"Đùi heo muối Espana có giá bán tương đối cao, 2 triệu đồng/kg đến 10 triệu đồng/kg. Đây là món ăn đang gây sự chú ý của nhiều người sau khi xuất hiện trong phiên livestream của một "cá mập".
Từ cảnh làm shipper, chàng trai thành chủ 13 chi nhánh gà ủ muốiTrải qua một thời gian làm thuê vất vả với đủ thứ nghề, Đỗ Thành Đạt nay thành ông chủ của chuỗi cửa hàng bán gà ủ muối, với 12 chi nhánh tại TPHCM và 1 chi nhánh tại TP Long Xuyên.
Thịt lợn kho để cả năm không sợ ôi thiu ở Điện Biên có gì đặc biệt?Để có thịt lợn dành cho Tết, người Hà Nhì ở Điện Biên sẽ nuôi từ 12 đến 15 tháng, cho ăn bằng cây chuối nên thịt rất thơm. Thịt được chế biến đặt trong chum ngập mỡ để bảo quản tối đa 15 tháng.
Đưa nước mắm lên sàn thương mại điện tử: Điểm tựa cho ngư dân xứ Thanh vươn khơi, bám biểnKhông chỉ kinh doanh theo cách truyền thống, thương hiệu nước mắm Lê Gia còn triển khai bán hàng trên sàn thương mại điện tử, xuất khẩu ra nước ngoài và xúc tiến du lịch địa phương, góp phần cải thiện sinh kế của người dân làng chài Khúc Phụ.
Quán thịt quay ở Hà Nội khiến khách Tây ăn thử một miếng đã muốn khócLần đầu tiên nếm thử món thịt quay giòn bì tại một cửa tiệm trên phố cổ ở Hà Nội, anh Henry nói vui rằng "ngon tới mức phát khóc và muốn giữ lại khoảnh khắc này".
Đùi lợn đắt nhất thế giới: Hơn 100 triệu đồng/ chiếcĐể có được chiếc đùi thịt lợn muối đắt giá phải đáp ứng được quy định tiêu chuẩn rất khắt khe.
Thịt đông của Việt Nam nằm trong Top những món ngon nhất thế giớiTrong số "86 món ngon có nấm ngon nhất thế giới" do Taste Atlas bình chọn, thịt đông và canh bóng của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách này.
Khách Việt trải nghiệm ẩm thực độc lạ ở 55 quốc gia, có món 100 triệu đồngSuốt 20 năm qua, anh Đoàn Phước Trường (ngụ TPHCM) đã du lịch khắp thế giới để thưởng thức các món ngon độc lạ, mang đậm dấu ấn bản địa.