9x mua nhà, tậu xe nhờ món thịt lợn ủ muối trong lần khởi nghiệp thứ 2Nhờ bán thịt lợn ủ muối, chỉ trong 3 năm, chàng trai trẻ tại Thanh Hóa mua nhà, tậu xe hơi, sở hữu chuỗi 20 cửa hàng, đem lại thu nhập bạc tỷ mỗi năm.
Triệu phú từng đưa lợn lên núi bằng cáp treo, gọi về bằng "mật hiệu"Trở về sau thời gian lao động ở nước ngoài, anh Đinh Viết Tuấn (Nghệ An) quyết định khởi nghiệp bằng chăn nuôi lợn. Mô hình nuôi lợn rừng theo hướng hoang dã mang lại cho ông chủ trẻ kết quả bất ngờ.
Cách làm giò bê ngon tại nhà đón Tết Ất Tỵ 2025Chị Mỹ Tâm làm thành công món giò bê ngay từ lần đầu tiên. Theo chị, giò bê ngon, dễ ăn, có hương vị đặc trưng nên được nhiều gia đình lựa chọn trong dịp Tết.
Món ngon miền núi được khách thành phố đặt hàng, chốt đơn ngày TếtMón ăn truyền thống của bà con dân bản ở Nghệ An được gác trên bếp, nay trở thành đặc sản, khách thành phố thi nhau đặt hàng, chốt đơn ngày Tết.
Nuôi lợn rừng bằng thảo dược và trái cây, "cháy hàng" trước TếtÔng Giang ở Hà Tĩnh nuôi lợn rừng bằng chuối, sắn, ngô và các loại dược liệu như chè khổng lồ, thiên niên kiện. Nhờ vậy, ông có lãi hàng trăm triệu đồng mỗi năm nhờ bán lợn giống và lợn thịt.
Vì sao bắp cải trở thành món ăn may mắn ngày đầu năm mới?Bắp cải không chỉ là món ăn quen thuộc, mà còn mang ý nghĩa may mắn đầu năm, tượng trưng cho tài lộc và thịnh vượng.
Khách Việt góp tiền chung, mua ăn thử đùi lợn đen muối giá 105 triệu đồngVì cửa hàng không cho khách nếm thử thịt, anh Trường rủ 10 khách khác trong đoàn cùng hùn tiền mua ăn thử 3 loại đùi lợn đen muối, trong đó đắt nhất là loại có giá 105 triệu đồng.
4 món ăn nhiễm khuẩn Salmonella khiến 80 sinh viên ở Lào Cai ngộ độcTheo kết quả kiểm nghiệm, trong bữa tối có 8 món ăn, 4 món gồm dưa chuột muối, chả lá lốt, gà rang, canh rau muống dương tính với khuẩn Salmonella.
Món giò xào ngon ngày Tết cổ truyềnGiò xào giòn sần sật từ tai, ngậy từ má, hồng nhạt từ thịt chân giò, đen óng từ mộc nhĩ, lấm tấm hạt tiêu the cay. Đây là món ngon thường thấy trong cỗ Tết cổ truyền miền Bắc.
Hà Nội: Quán bánh bao bán 15.000 cái/ngày, khách xếp hàng dài chờ đến lượtTrên con phố Nguyễn Lương Bằng (Đống Đa, Hà Nội) có một quán bánh bao luôn tấp nập khách xếp hàng từ sáng sớm tới tối muộn. Mỗi ngày, quán bán từ 5.000 đến 15.000 chiếc bánh.
Cách làm giò bì tai ớt xiêm xanh lạ miệng đón TếtBạn có thể áp dụng công thức làm giò bì tai ớt xiêm xanh của chị Anh Thư, để có một món ăn ngon, lạ miệng ngày Tết.
Thịt lợn kho để cả năm không sợ ôi thiu ở Điện Biên có gì đặc biệt?Để có thịt lợn dành cho Tết, người Hà Nhì ở Điện Biên sẽ nuôi từ 12 đến 15 tháng, cho ăn bằng cây chuối nên thịt rất thơm. Thịt được chế biến đặt trong chum ngập mỡ để bảo quản tối đa 15 tháng.