Khách Tây "hoa mắt" xem kỹ thuật gói xôi thần tốc của chủ quán ở Hà NộiDavid Hoffmann bất ngờ nói: "Nhanh quá, tốc độ của cô ấy như đang bay", khi thấy người phụ nữ thoăn thoắt sơ chế các nguyên liệu làm xôi xéo. Đây là lần đầu tiên anh chứng kiến kiểu bán hàng này.
Hơn 400 thí sinh thi "Âm nhạc Quốc tế Trung Quốc - Singapore" tại Việt NamHội đồng nghệ thuật đã phát hiện thêm nhiều tài năng âm nhạc trẻ xuất sắc tại cuộc thi Âm nhạc Quốc tế Trung Quốc - Singapore 2024 ở vòng thi khu vực Việt Nam.
Cơm bụi 100.000 đồng ở TPHCM ngồi vỉa hè, khách thấy đắt nhưng không chêSuất cơm gồm cơm trắng, thịt heo quay kho trứng với măng, bát canh nhỏ và đĩa rau ghém (miễn phí) ăn kèm có giá 100.000 đồng, vị khách cho rằng tuy đắt hơn mặt bằng chung nhưng xứng đáng.
Du lịch Hà Giang, cô gái lấy hết can đảm ăn món "cháo độc"Trong chuyến đi Hà Giang, Thu Hương thưởng thức nhiều món ngon địa phương như lẩu gà đen, phở ngô, bánh tam giác mạch… Đặc biệt, cô gái 24 tuổi còn có trải nghiệm khó quên khi thử món cháo ấu tẩu.
Thịt lợn kho để cả năm không sợ ôi thiu ở Điện Biên có gì đặc biệt?Để có thịt lợn dành cho Tết, người Hà Nhì ở Điện Biên sẽ nuôi từ 12 đến 15 tháng, cho ăn bằng cây chuối nên thịt rất thơm. Thịt được chế biến đặt trong chum ngập mỡ để bảo quản tối đa 15 tháng.
Suất cơm ở Hà Nội giá 150.000 đồng, khách nước ngoài không biết đắt hay rẻSuất cơm gồm 2 miếng chả, vài miếng thịt lợn kho có mức giá 150.000 đồng tại một cửa tiệm cơm bình dân nổi tiếng tại phố cổ Hà Nội khiến vị khách người Malaysia hoang mang không biết đắt hay rẻ.
02:06Cô gái Điện Biên chỉ cách làm món thịt lợn kho để cả năm không sợ ôi thiuĐể có thịt lợn dành cho Tết, người Hà Nhì ở Điện Biên sẽ nuôi từ 12 đến 15 tháng, cho ăn bằng cây chuối nên thịt rất thơm. Thịt được chế biến đặt trong chum ngập mỡ để bảo quản tối đa 15 tháng.
Gần 4 tiếng chữa cháy tại xưởng đồ chơi rộng 800m2 ở Định CôngTheo cảnh sát, đám cháy xảy ra tại một kho, xưởng rộng khoảng 800m2 ở Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Do đám cháy bùng phát lớn, lực lượng chức năng phải mất gần 4 tiếng đồng hồ để dập tắt vụ hỏa hoạn.
Các tác phẩm đạt giải của cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy"Cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy" đã tìm ra chủ nhân các giải thưởng. Những công thức nấu ăn với nguyên liệu hải sản Na Uy đã được gửi về, tạo nên dấu ấn khó quên cho cuộc thi nấu ăn online trên báo Dân trí.
Quán phở bò ở Thái Nguyên gây sốt vì tấm biển lạ khiến khách bật cườiMột số khách nói vui rằng với anh Hiếu rằng, vì không tìm được quán phở ngon nhất Thái Nguyên nên họ đành ăn ở quán ngon thứ nhì. Nghe xong, cả khách và chủ quán đều cười.
Lo bão Yagi người Hà Nội đổ xô tích trữ, hàng thịt cá bán vèo cả tạTrong 3 tiếng sáng 6/9, anh Nguyễn Văn Hạnh, chủ một hàng chuyên bán lươn, cá, đồ tươi sống ở chợ Yên Duyên (Hà Nội) đã bán hết sạch 2 tạ cá các loại. Nhiều tiểu thương xung quanh cũng sớm sạch hàng.
Gợi ý các món ăn đổi vị cho mâm cơm gia đình ngày cuối tuầnChưa ăn đã chán vì thực đơn cơm nhà quanh đi quẩn lại vài ba món quen, bạn có thể cập nhật menu mới để đảm bảo bếp nhà lúc nào cũng đỏ lửa và đầm ấm, nhất là những ngày cuối tuần.