Bắt gần 200kg thịt dê “trôi nổi” từ Sơn La về Ninh Bình tiêu thụGần 200kg thịt dê không có giấy tờ kiểm dịch chuyển từ Sơn La về Ninh Bình tiêu thụ vừa bị Công an huyện Gia Viễn (Ninh Bình) bắt giữ khi đang xẻ thịt bán lẻ.
Đám cưới ở Yên Bái đãi món "sơn nữ ném còn" và tờ thực đơn lạ gây sốt mạngTên 14 món ăn và đồ uống trong thực đơn đãi khách tại một đám cưới ở Văn Chấn (Yên Bái) khiến mọi người "toát mồ hôi" giải nghĩa. Một trong số đó là món "sơn nữ ném còn" tức món canh măng mọc.
Vào đúng đợt cao điểm, hàng quán thịt chó ở Hàn Quốc đìu hiuBất chấp vào đợt cao điểm người dân có thói quen ăn nhiều thịt chó nhưng nay các khu chợ vốn nhộn nhịp nhiều nhà hàng bán món ăn này ở tỉnh Kyunggi, Hàn Quốc, rơi vào tình trạng vắng khách.
U70 tiết lộ bí quyết gói thịt dê sống bán "đắt như tôm tươi"36 năm làm nghề chế biến các món ăn từ thịt dê, ông Đức "Dê" đã lưu giữ được những bí quyết hiếm người có. Đặc biệt, món nem từ thịt dê sống do ông làm ra luôn "cháy hàng".
Được ví như "thần dược" phòng the, ngọc dương dê giá cả triệu vẫn cháy hàngNgọc dương dê được "ca tụng" như "thần dược" phòng the hiệu quả. Các món ăn từ ngọc dương dê ngày càng được ưa chuộng.
Khách Trung Quốc chuộng thịt dê "giá rẻ như cho" khoảng 15.000 đồng/kgThực khách Trung Quốc ưa chuộng món thịt dê luộc cho một chút gừng, muối, nhưng phải có độ mềm và thịt ngọt. Đó là những con chỉ nặng khoảng 10kg được nhập khẩu từ Australia.
Quán Dê Ngon - Dê núi Ninh Bình tại Hà NộiThịt dê xuất hiện ở nhiều vùng miền Việt Nam, tuy nhiên Ninh Bình là nơi được nhiều thực khách đánh giá có món thịt dê ngon nhất và từng lọt vào danh sách 50 món đặc sản Việt.
Du xuân Ninh Bình, thưởng thức đặc sản đất kinh đô Hoa LưNinh Bình là một tỉnh có địa hình đa dạng: vừa có đồng bằng, biển, lại có vùng đồi núi, hang động. Đây là đất cố đô xưa với những nét đặc thù của nền văn minh, văn hóa Nam châu thổ sông Hồng, trong đó văn hóa ẩm thực cũng có nét đặc trưng riêng.
"Tiếng thở dài" của người làm nghề bán thịt dê Ninh Bình giữa dịch Covid-19Những năm trước, sau Tết khách đổ về Ninh Bình du xuân đông khiến nghề bán thịt dê dạo "ăn nên làm ra". Năm nay ảnh hưởng dịch Covid-19, khách thưa vắng khiến người bán thịt dê thất thu.
Cậu bé chăn vịt thành ông chủ trang trại thu hàng tỷ đồng mỗi nămHọc hết phổ thông, ông Mai Văn Toản chọn ở nhà chăn vịt rồi bén duyên với nghề nuôi dê. Giờ đây, ông chủ trang trại nuôi dê quy mô lớn nhất huyện Nga Sơn, Thanh Hóa thu tiền tỷ mỗi năm.
Nhà hàng Khánh Anh 1 – Đặc sản dê núi Ninh BìnhCố Đô Hoa Lư không chỉ nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp mà nơi đây còn quen thuộc với nhiều món ăn đặc sản được chế biến từ Thịt dê núi Ninh Bình.
Cầm 200.000 đồng ăn gì ở phố cổ Hà Nội?Thức dậy vào một buổi sáng mát dịu, du khách sẽ không thể bỏ qua cơ hội dạo quanh phố cổ, ghé vào những quán ăn ngon và cảm nhận hương vị mùa thu đặc trưng của Hà Nội.