Báo Malaysia ví 10 điểm du lịch Việt Nam là thỏi nam châm hút kháchTừ di sản thế giới, hang động cho đến các vườn quốc gia, Việt Nam được tờ New Straits Times (NST) của Malaysia đánh giá là một nam châm thu hút du lịch.
Bóng đá Việt Nam và Thái Lan: Hiệu ứng HLV Park Hang Seo, khát vọng vươn xaSau Kiatisuk và Mano Polking, HLV Park Hang Seo sẽ là chiến lược gia tiếp theo làm việc ở Việt Nam và Thái Lan, mang theo khát vọng vươn tầm châu lục được gửi gắm ở hai nền bóng đá.
Nghẹt thở cuộc tìm kiếm 5 người mắc kẹt trong hang ngập nước ở Lào5 trong số 7 người dân bị mắc kẹt tại một hang động ngập nước ở Lào đã được các nhân viên cứu hộ tìm thấy trong tình trạng còn sống sau chiến dịch tìm kiếm.
Phản ứng của báo Thái Lan khi HLV Park Hang Seo dẫn dắt CLB hạng 2Nhiều tờ báo Thái Lan đã đưa ra bình luận khi HLV Park Hang Seo tới dẫn dắt CLB Kanchanaburi ở giải hạng 2 Thái Lan.
CĐV Đông Nam Á nhận định cơ hội thành công của HLV Park ở CLB Thái LanNhiều cổ động viên (CĐV) Đông Nam Á đã lên tiếng bình luận trước thông tin huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo đồng ý dẫn dắt CLB Kanchanaburi ở giải hạng 2 Thái Lan.
Giải mã bí ẩn hang động dưới biển sâu khiến 5 thợ lặn Italy thiệt mạngMột nhóm thợ lặn cứu hộ người Phần Lan cho rằng họ có thể đã tìm ra lời giải cho vụ tai nạn lặn hang động nghiêm trọng nhất lịch sử Maldives, khiến 5 thợ lặn người Italy thiệt mạng dưới đáy biển sâu.
Khám phá hang động lớn nhất thế giới theo cách chưa từng cóTừ ngày 26/4, khi đến với Phong Nha - Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Trị, du khách được trải nghiệm khám phá hang động lớn nhất thế giới Sơn Đoòng thông qua công nghệ thực tế ảo 5D với chất lượng hình ảnh 8K.
Tour Sơn Đoòng kín chỗ hết 2027, vì sao khách có tiền chưa chắc đã được đi?Mỗi năm, tour khám phá hang Sơn Đoòng ở tỉnh Quảng Trị giới hạn số lượng với 1.000 du khách. Vé chinh phục hang động lớn nhất thế giới đã được đặt kín chỗ đến hết năm 2027.
Thảm kịch hầm mộ đá và chuyến thám hiểm không ngày về của chàng trai MỹDù đã trôi qua hơn 15 năm, thảm kịch của John Edward Jones tại hang Nutty Putty (Utah, Mỹ) bất ngờ được chia sẻ lại trên khắp các nền tảng mạng xã hội thu hút sự chú ý của dư luận.
Chuyên gia Anh: Hang động mới ở Quảng Trị khó khám phá, chỉ 2 người tới đáyTheo chuyên gia hang động Howard Limbert, Chả Nghéo với thác nước đổ sâu xuống khoảng 350m là hang khó khám phá nhất trong chuyến thám hiểm đầu năm 2026, chỉ có 2 người xuống được đáy hang.
Hang Sơn Đoòng đẹp choáng ngợp trong phóng sự 12 phút của MỹMới đây, chương trình 60 Minutes của Đài truyền hình CBS Mỹ vừa phát sóng phóng sự kéo dài 12 phút giới thiệu với khán giả trên toàn thế giới về hang Sơn Đoòng ở tỉnh Quảng Trị.
Vẻ đẹp siêu thực trong loạt hang động mới phát hiện ở Phong Nha - Kẻ BàngCác nhà thám hiểm vừa khảo sát 26 hang động mới ở Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Trị. Trong đó, nhiều hang cấu tạo độc đáo, có sông ngầm và hệ thống thạch nhũ tuyệt đẹp.