Xem livestream thả cá để phóng sinh: Tiện lợi hay biến tướng?Hình thức phóng sinh online đang nở rộ trên mạng xã hội, nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi một người ở nhà vẫn có thể tham gia thả cá phóng sinh bằng cách... xem livestream.
Công an xuất hiện, hết cảnh trên bờ thả cá, dưới sông chờ bắtSự có mặt của cán bộ công an tại điểm thả cá chép tiễn ông Táo chầu trời ở thành phố Vinh (Nghệ An) khiến cảnh trên bờ thả, dưới sông chờ bắt chấm dứt.
Hà Nội: Người dân xách bao tải lớn thả cá chép tiễn ông Táo "chầu trời"Sáng nay 22/1 (tức 23 tháng Chạp), người dân Thủ đô tấp nập tìm đến các địa điểm sông, hồ để thả cá chép trong ngày đưa ông Táo "chầu trời".
01:01Sông Tô Lịch trong xanh, người dân buông cần thư thả ngồi câu cáNhững ngày này sông Tô Lịch được bổ cập nước từ hồ Tây nên dòng nước trong xanh, người dân có thể thư thả ngồi câu cá.
3 tháng để giám định trong vụ án lớn như Vạn Thịnh Phát là bất khả thiVới các vụ án thuộc diện Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực theo dõi, như vụ Vạn Thịnh Phát, đại biểu Quốc hội đề nghị thời hạn giám định do Ban Chỉ đạo quyết định.
Nước đổ vào văn phòng ở Hà Nội như lũ, nhân viên nghỉ làm chờ khắc phụcCho đến bây giờ, chị Thu Hà (sống ở Hà Nội) chưa hết ám ảnh cảnh nước tràn qua tấm chắn, ào ào đổ vào tầng hầm của tòa nhà văn phòng.
02:00Hết cảnh trên bờ thả cá chép, dưới sông chờ bắtCông an phường Vinh Tân (thành phố Vinh, Nghệ An) cử lực lượng túc trực tại điểm thả cá chép, ngăn một số người sử dụng kích điện bắt cá người dân thả xuống tiễn ông Táo chầu trời.
Cá chép "đu dây" tiễn ông Táo về trờiHôm nay, 23/12 âm lịch nhiều người dân ở Hà Nội thả cá vàng ở các khu vực hồ Tây, cầu Long Biên. Trước diễn biến của dịch Covid-19 người dân đều đeo khẩu trang khi đi tiễn ông Táo về trời.
Người nước ngoài thả cá chép tiễn ông Táo chầu trờiSáng 23 tháng Chạp, người dân ở Hà Nội đổ về các ao, hồ, sông ở Hà Nội để thả cá chép đỏ tiễn ông Táo về chầu trời. Trong đó có cả người nước ngoài sắp làm rể Việt Nam.
Chợ cá lớn nhất TPHCM nhộn nhịp dịp cúng ông TáoHàng năm, cứ đến dịp cúng ông Táo, các sạp kinh doanh cá chép đỏ tại chợ đầu mối Bình Điền (TPHCM) tấp nập đóng hàng giao cho tiểu thương ở các tỉnh và nội thành.
Hà Nội: Ngựa của ông Táo chưa kịp về trời đã "ngửa" bụng sau khi xuống nướcSáng nay, 23 tháng Chạp (Âm lịch), người dân Thủ đô như thường lệ lại tìm đến các địa điểm sông, hồ để phóng sinh cá chép tiễn ông Táo về trời.
Sáng nay thả cá Koi Nhật Bản xuống sông Tô Lịch và Hồ TâyKhoảng 9h sáng nay (16/9), chuyên gia Nhật Bản và Việt Nam tiến hành thả cá Koi Nhật Bản (cá chép Nhật Bản) và cá chép Tam Dương Việt Nam xuống sông Tô Lịch.