Những người làm chủ "Hổ mang chúa" và "Tia chớp"Trong thế hệ những người trẻ đầy tài năng của hai lực lượng giữ vai trò đặc biệt quan trọng với nhiệm vụ canh giữ chủ quyền đất nước là Không quân và Hải quân nhân dân Việt Nam. Thượng úy Trần Thanh Luân (sinh năm 1988) và đại úy Phạm Văn Sơn (sinh năm 1982) là hai trong số những gương mặt tiêu biểu về bản lĩnh, sự tinh nhuệ và lòng quả cảm.
Phi công trẻ lái “Hổ mang chúa” Su-30Làm bạn với Su – 30 (chiếc máy bay được mệnh danh là Hổ mang chúa) ngay từ khi tốt nghiệp trường Sĩ quan Không quân Nha Trang và đến nay Thượng úy Trần Thanh Luân đã có tổng cộng 450 giờ bay trên các loại máy bay chiến đấu như Iak-52, L-39, Su-30. Luân là một trong những phi công chiến đấu trẻ nhất lái tiêm kích Su-30, thuộc Phi đội 1, Trung đoàn 935, Sư đoàn 370 của Quân chủng phòng không không quân.
Thấy cảnh sát liền bỏ chạy, hai thanh niên bị khống chế cùng ma túy ở TPHCMThấy tổ cảnh sát tuần tra, đối tượng tàng trữ ma túy bỏ chạy liền bị lực lượng chức năng truy đuổi, khống chế ở TPHCM.
Công an xã gặp tình huống "dở khóc, dở cười" khi dọn dẹp sau bãoTrong quá trình khắc phục quả sau bão, Thượng úy Nguyễn Văn Thanh, cán bộ Công an xã Cẩm Lạc và 2 thành viên lực lượng đảm bảo an ninh, trật tự ở cơ sở bị ong đốt.
Một ngày tiếp xúc cử tri TPHCM của ứng cử viên ĐBQH khóa XVINgày 2/3, các ứng cử viên ĐBQH khóa XVI (đơn vị bầu cử số 13) đã có buổi tiếp xúc cử tri tại các xã Tân Nhựt, Bình Chánh, Hưng Long, Bình Lợi, Bình Đông, Bình Hưng.
Bài thi viết tay 400 trang giành giải Nhì cuộc thi về Cảnh sát giao thôngCác tác phẩm giành giải Nhì tại cuộc thi “Tìm hiểu truyền thống 80 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Cảnh sát giao thông” đều được đầu tư kỹ lưỡng và chứa đựng nhiều tâm huyết.
Những chiến sĩ CSGT gần gũi với nhân dân, luôn hết lòng vì công việcĐó là ấn tượng của các tác giả khi viết về hình ảnh người chiến sĩ CSGT, trong cuộc thi tìm hiểu truyền thống 80 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng CSGT.
Nữ Đại úy chia sẻ cảm xúc về cuộc thi "80 năm lực lượng CSGT"Đại úy Nhung cho biết, cuộc thi tìm hiểu truyền thống 80 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng CSGT là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong lực lượng công an nhân dân.
Rượu vào, hai cán bộ công an xông vào nhà đánh dânChiều 11/2, Thiếu tướng Bùi Bé Tư – Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết đã đình chỉ công tác, tiến hành điều tra, xử lí theo quy định của pháp luật 2 cán bộ Công an TP Châu Đốc vì có hành vi đánh nhau với một người đàn ông khác.
Chàng phi công dũng mãnh điều khiển chiến đấu cơ Su-30 trẻ nhất VNSinh năm 1988, Thượng uý Trần Thanh Luân nhập ngũ từ khi tốt nghiệp cấp 3, nhờ thành tích xuất sắc, anh trở thành người trẻ nhất được điều khiển Su-30 - chiếc máy bay chiến đấu được mệnh danh là "Hổ mang chúa".
Thượng úy điển trai người Khmer có duyên với các cuộc thiThượng úy Tăng Minh Luân là một sĩ quan trẻ, nhiệt tình trong công tác và là người rất có duyên với các cuộc thi.
Lan tỏa tinh thần thượng tôn luật giao thông từ người đạt giải NhấtCâu chuyện của người đạt giải Nhất cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ" khẳng định ý nghĩa thiết thực của tinh thần thượng tôn Luật Trật tự an toàn giao thông đường bộ.