"Thói quen nhà lãnh đạo" - cách trao giá trị cuộc sống của TS Tô Nhật"Cuốn sách này không những chỉ ra con đường dẫn đến thành công, mà còn chỉ ra thành công chính là con đường đúng mà chúng ta đi", Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ nhận xét về cuốn sách.
Vì sao Jeff Bezos không dậy lúc 4h như nhiều tỷ phú khác?Jeff Bezos nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ngủ đủ 8 tiếng mỗi đêm. Việc ngủ đủ giúp ông được sạc đầy năng lượng, cải thiện tâm trạng và chất lượng cuộc sống hàng ngày.
Đà Nẵng tận dụng quất cảnh sau TếtCác cây quất cảnh bị thải bỏ sau Tết được một quận ở thành phố Đà Nẵng quyên góp, tái sử dụng để phủ xanh các khu đất công cộng.
Không chấp hành quy tắc giao thông là nguyên nhân chính dẫn đến tai nạnTheo Cục CSGT, việc tùy tiện khi tham gia giao thông, coi thường pháp luật, nhất là quy tắc giao thông là nguyên nhân cơ bản dẫn đến tai nạn và những cái chết thương tâm không đáng có.
Nhận cuốc xe 25.000 đồng, tài xế "méo mặt" vì bị phạt 5 triệu đồngKhi bị cảnh sát giao thông phát hiện, xử lý lỗi điều khiển xe máy đi lên vỉa hè, nam tài xế xe ôm công nghệ xót xa nói: "Cuốc xe ôm có 25.000 mà phạt tới 5 triệu thì hết hơn nửa tháng lương".
Chủ tịch Bạc Liêu trăn trở "chuyển đổi số của tỉnh còn rất chậm""Cùng dịch vụ như nhau sao tỉnh khác làm tốt được, còn chúng ta làm chậm", Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu trăn trở khi chuyển đổi số của tỉnh này vẫn còn ở thứ hạng thấp so với cả nước.
"Tổng kết" mừng tuổiNăm tháng dần trôi, xã hội nhiều thay đổi, nhưng phong tục lì xì thì vẫn còn đó dù đã có nhiều bàn luận ngược xuôi về phong tục này.
Năm mới học 5 thói quen quản lý của Elon Musk để hiệu suất nhân 2, nhân 3Dưới đây là 5 thói quen quản lý thời gian của vị tỷ phú giúp mọi người đặc biệt là quản lý doanh nghiệp có thể học hỏi giúp tăng hiệu suất trong năm mới.
Một tuần áp dụng Nghị định 168, Hà Nội phạt 14 tỷ đồng vi phạm giao thôngSau một tuần áp dụng Nghị định 168/2024, lực lượng CSGT toàn thành phố Hà Nội đã xử phạt hơn 14 tỷ đồng vi phạm giao thông và hơn 600 trường hợp bị trừ điểm giấy phép lái xe
Chủ tịch TPHCM chỉ đạo khắc phục các phản ánh về đèn tín hiệu giao thôngChủ tịch UBND TPHCM yêu cầu các cơ quan điều chỉnh, khắc phục các thông tin, phản ánh liên quan sự cố đèn tín hiệu giao thông, điều chỉnh thời lượng đèn tín hiệu giao thông phù hợp.
Đọc thông tin trên mạng nhiều người dễ đả kích hoặc ủng hộ thái quáĐại biểu Quốc hội cho biết đọc sách mang lại nhiều lợi ích, khác nhiều so với cập nhật kiến thức trên không gian mạng.
Nam sinh lớp 10 bị bố của bạn đánh trước cổng trườngChứng kiến con trai đánh nhau với bạn, bố của một nam sinh đã lao đến dùng mũ bảo hiểm đánh học sinh còn lại.