Vụ xây nhầm nhà trên đất người khác ở Hải Phòng: Thuê "thần đèn" di dờiÔng Đỗ Văn Hữu, chủ ngôi nhà xây nhầm trên đất người khác ở Hải Phòng đã chính thức thuê "thần đèn" di dời ngôi nhà này về vị trí lô đất của mình, cách đó khoảng 17m.
Các tỉnh Trung Bộ sắp có mưa rất to, có nơi trên 700mmMưa lớn ở Trung Bộ có khả năng kéo dài đến ngày 4/11, trong đó từ tối 30/10 đến 1/11, khu vực từ Nghệ An đến Bắc Quảng Trị có mưa to đến rất to phổ biến 200-400mm, cục bộ có nơi trên 700mm.
Khu kinh tế ven biển 20.000ha - động lực bứt phá cho kinh tế Hải PhòngCác dự án hạ tầng tỷ đô được kỳ vọng sẽ thay đổi diện mạo Hải Phòng từng ngày, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế cả nước.
Người đàn ông lao xe máy xuống mương ở Hải Phòng tử vongMột người đàn ông đi xe máy không may lao xuống mương nước ở phường Nam Đồ Sơn (Hải Phòng) tử vong.
Lý do ngôi nhà 2 tầng ở Hải Phòng bị xây nhầm trên đất người khácÔng Đỗ Văn Hữu cho biết ông xây nhầm ngôi nhà 2 tầng trên phần đất của người khác xuất phát từ việc môi giới chỉ sai vị trí lô đất, đến khi nhận sổ đỏ ông mới phát hiện sự nhầm lẫn.
Hải Phòng tháo dỡ 225 ngôi mộ giả trong khu vực dự án đường sắtLực lượng chức năng xã An Khánh, TP Hải Phòng phát hiện 225 ngôi mộ không có cốt được xây mới trong khu vực giải phóng mặt bằng dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng.
Chủ nhà xây nhầm đất ở Hải Phòng: "Bất đắc dĩ sẽ thuê thần đèn để di dời"Ông Đỗ Văn Hữu, chủ ngôi nhà xây nhầm trên đất người khác ở Hải Phòng, cho biết gia đình đang chờ kết quả kháng cáo và tính đến phương án thuê “thần đèn” di dời nhà.
Dự kiến từ 1/7, ngành tòa án có 355 tòa khu vực tại 34 tỉnh, thànhDự kiến từ 1/7, tại 34 tỉnh, thành phố sẽ có 355 Tòa án nhân dân khu vực (không còn tòa án cấp quận, huyện).
Hải Phòng yêu cầu xử lý người đứng đầu buông lỏng quản lý khoáng sảnThành ủy Hải Phòng yêu cầu người đứng đầu đơn vị, địa phương phải chịu trách nhiệm nếu để xảy ra vi phạm, thất thoát tài nguyên, ô nhiễm môi trường trong khai thác, vận chuyển, tiêu thụ khoáng sản.
Dự báo Huế và Đà Nẵng có mưa to đến rất toTừ sáng nay đến đêm 30/10, khu vực TP Huế, Đà Nẵng sẽ có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 120-250mm, cục bộ có nơi trên 400mm. Gần 7.100 hộ/21.500 người dân ở các tỉnh đã được sơ tán.
Hải Phòng thành lập khu thương mại tự do gần 6.300haUBND TP Hải Phòng quyết định thành lập khu thương mại tự do gần 6.300ha, gắn với các khu kinh tế ven biển, nhằm thí điểm cơ chế đặc thù, tạo động lực tăng trưởng mới cho thành phố.
Nhận 400 triệu đồng, cựu thẩm phán phải trả lại 800 triệu đồng vì bị tố cáoBiết sẽ không giúp được Hà, ông Phạm Việt Cường (cựu Phó Chánh án TAND Cấp cao tại Đà Nẵng) trả lại Hà 400 triệu đồng. Tuy nhiên, ông này sau đó đưa thêm 400 triệu đồng khi bị Hà tố cáo.