Đổi cách làm, loại trái cây Đà Lạt thành đặc sản có giá bán "trên trời"Những năm gần đây, người Đà Lạt thực hiện quy trình chế biến hồng theo công nghệ Nhật Bản, tạo ra sản phẩm chất lượng với giá trị kinh tế cao.
Người tiêu dùng Trung Quốc: "Hoa quả sấy FVF của Việt Nam ngon khác biệt"Các sản phẩm nông sản chế biến của Tập đoàn TH, nhất là hoa quả sấy FVF, gây ấn tượng tại Lễ hội trái cây Việt Nam lần thứ nhất vừa diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc với chủ đề "Trái cây Việt Nam - Bốn mùa thơm ngon".
Ra mắt mận sấy dẻo vị muối gừng, TH mang món quà thiên nhiên về phố thịBộ sản phẩm hoa quả sấy FVF mới ra mắt là bước đi tiếp theo của Tập đoàn TH trên con đường phát triển bền vững, không ngừng sáng tạo để sản xuất, chế biến những món ăn vặt chất lượng, tươi ngon từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
Dân Hà Nội sốt hồng sấy dẻo: Hàng Trung Quốc tràn về, lại ăn thêm 1 cú lừaHồng dẻo Trung Quốc những ngày này đang tràn ngập chợ, có giá sỉ chỉ 60.000 đồng/kg. Loại hồng giá rẻ này đang là mặt hàng được dân buôn chuộng mua về bán lẻ dưới mác “hồng dẻo Đà Lạt”.
Đại gia chi 136 triệu đồng mua nhành lan, cô giáo mầm non kiếm chục triệu/đêmCác đại gia phải bỏ từ 6.000 USD (hơn 136 triệu đồng) trở lên cho một nhánh lan sắp tuyệt chủng. Trong khi đó, cô giáo mầm non cũng kiếm chục triệu đồng/ngày nhờ vẽ mặt hóa trang mùa lễ hội Halloween.
Những loại quả sấy khô ngoại nhập "hút hàng" dịp TếtDù có giá thành cao hơn hẳn so với những loại mứt cổ truyền, hoa quả sấy và mứt ngoại nhập vẫn được nhiều chị em săn đón vì hương vị lạ miệng, đa dạng về chủng loại và phù hợp biếu tặng.
Làm vài chục hộp socola/ngày vẫn không đủ bán, bà chủ tiệm bánh lả đi vì “ham tiền”Hoa hồng và socola là 2 biểu tượng cho ngày Valentine, nên nhiều người đã tự làm socola để bán nhân dịp này.
Ohla - Món quà cho cuộc sống tươi đẹpHiện nay, trái cây sấy dẻo, hạt sấy dinh dưỡng, ngũ cốc dinh dưỡng là những món ăn chơi, ăn vặt, ăn sáng đầy hấp dẫn và bổ dưỡng. Hạnh phúc của người nội trợ thông minh là khi nhìn con vừa nhâm nhi miếng trái cây sấy dẻo, vài hạt sấy hay thích thú thưởng thức trọn vẹn món ngũ cốc thơm ngon vừa thỏ thẻ “mẹ ơi ngon quá”…
Vì sao người làm hồng treo gió Đà Lạt phải nắn nắn, bóp bóp "mát xa" cho quả hồng mỗi ngày?Sau khi treo lên giàn khoảng 10 ngày thì hồng sẽ được "mát xa", điều này giúp những trái hồng treo mềm đều, dẻo bên ngoài nhưng đầy mật bên trong, tạo nên đặc sản nức tiếng hồng treo gió Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng).
Cả làng “phất” lên nhờ làm hồng treo đặc sảnNhững trái hồng được treo trong nhà kính, qua thời gian từ 20 -30 ngày, trái hồng sẽ co lại dần do mất nước nhưng vẫn giữ lại được lượng đường bên trong. Khi thưởng thức, người ăn sẽ cảm nhận được vị dai ở lớp vỏ bên ngoài, độ dẻo và ngọt thanh bởi mật đường bên trong trái hồng.
Hồng sấy dẻo kiểu Nhật giá chát, chị em Việt treo đầy ban côngVài năm trở lại đây, thay vì đặt mua từ nước ngoài, nhiều bà nội trợ Việt “rộ” trào lưu tự treo hồng gió tại nhà.
Mẹ đơn thân "bỏ phố về rừng", thuê đất làm xưởng chế biến nông sản ở Đà LạtTay trắng lên Đà Lạt lập nghiệp sau ly hôn, chị Nga đánh liều mượn tiền bạn bè và vay lãi ngoài để thuê mảnh đất 300m2, mở xưởng chế biến các mặt hàng nông sản.