Chạy đua từng phút cứu thai phụ vỡ tử cung, em bé lọt ra ngoàiThai phụ nhập viện trong tình trạng bụng đau dữ dội, máu chảy bất thường. Trước đó, chị không đi khám thai định kỳ dù từng sinh mổ do khung chậu hẹp.
Mâu thuẫn trong quán karaoke, 2 người bị đâm chém thương vongPhát xảy ra mâu thuẫn với một nhóm khách ở quán karaoke, sau đó gọi cho Giàu, cả hai mang hung khí gây thương tích khiến 1 người chết, 1 người bị thương nặng.
Hy hữu: Bị lợn cắn, thiếu niên nguy kịch nằm viện nhiều thángTừ một vết lợn cắn tưởng nhẹ, thiếu niên 14 tuổi rơi vào nguy kịch vì tụ cầu vàng tấn công, gây viêm xương, áp xe cơ và viêm phổi nặng.
Gắp kim may 4cm trong bụng bé 11 tuổiCác bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố vừa cấp cứu một bé trai 11 tuổi nuốt phải kim may dài 4cm. Dị vật mắc sâu trong tá tràng, đe dọa gây thủng ruột nếu không xử trí kịp thời.
Nghi vấn cha ôm hai con nhảy sông Trà KhúcNgười đàn ông và hai cháu bé rơi xuống sông Trà Khúc (tỉnh Quảng Ngãi). Cả 3 được người dân ứng cứu nhưng bé gái 2 tuổi đã tử vong.
Người phụ nữ ở TPHCM hoại tử ổ mắt, nguy hiểm tính mạng vì nhiễm nấm xoangThấy nghẹt mũi, sưng đau vùng mắt trái, người phụ nữ tưởng viêm xoang thông thường nên tự mua thuốc uống, nhưng tình trạng ngày càng trầm trọng và biến chứng nguy hiểm đến tính mạng.
Cứu sống nam thanh niên 17 tuổi hôn mê do u não hiếm gặpNam bệnh nhân (17 tuổi ở Tuyên Quang) bị u não lan tràn dẫn đến hôn mê, nguy cơ tử vong cao. Bệnh nhân được người nhà đưa đến Bệnh viện K với tâm thế "còn nước còn tát" và em đã vượt qua nguy kịch.
Cuộc hẹn của các trí tuệ y học tại Tuần lễ Khoa học Công nghệ VinFuture 2025AI và y học chính xác đang tạo nên cuộc cách mạng mới của ngành y. Tuần lễ Khoa học Công nghệ VinFuture 2025 sẽ quy tụ các học giả quốc tế tại Hà Nội ngày 3/12 để chia sẻ những tiến bộ mở ra kỷ nguyên mới trong phát hiện, chẩn đoán và điều trị bệnh.
Khách sạn diệt rệp bằng thuốc trừ sâu: Gia đình 4 người hít phải và tử vongKỳ nghỉ của gia đình 4 người của đoàn du khách người Đức trở thành cơn ác mộng không thể tưởng tượng. Tất cả các thành viên đều tử vong do hít phải thuốc trừ sâu của khách sạn dùng để diệt rệp.
Tin đồn thất thiệt và những chuyến hàng cứu trợ "không ai muốn nhận""Làm ơn đừng tung tin đồn bậy, nhiều đoàn cứu trợ lật đật mang áo quan di chuyển xuống Phú Yên rồi phải quay xe về và một số phải gửi "hàng" trong chùa", một thành viên trong đoàn cứu trợ lên tiếng.
Biển lửa nhấn chìm khu chung cư Hong KongVụ cháy các tòa nhà thuộc khu chung cư Wang Fuk Court khiến ít nhất 13 người thiệt mạng là vụ hỏa hoạn nghiêm trọng nhất ở Hong Kong, Trung Quốc trong gần 30 năm.
Khởi tố nam sinh lớp 11 dùng gậy gỗ đánh học sinh lớp 9 tử vongDo mâu thuẫn, Phương dùng gậy gỗ đánh nam sinh lớp 9 dẫn đến chấn thương sọ não. Nạn nhân tử vong sau hơn một tháng điều trị.