Nhóm tin tặc chuyên phát tán mã độc tống tiền bị bắt tại Thái LanMột nhóm, bao gồm 2 nam và 2 nữ, tất cả đều mang quốc tịch Nga, vừa bị cảnh sát bắt giữ tại Thái Lan. Đây là nhóm tin tặc đứng sau chiến dịch phát tán mã độc tống tiền trên toàn cầu.
Hoảng loạn khi bị ghép mặt vào clip sex để tống tiềnNhiều người dùng mạng xã hội là nạn nhân của việc bị ghép vào clip nhạy cảm. Chiêu trò này ngày càng tinh vi trong thời đại của trí tuệ nhân tạo.
Con trai dựng cảnh bị đánh đập, gửi clip cho mẹ để tống tiềnDo cần tiền trả nợ các công ty tài chính và tiền chơi game, Khải đã cùng đồng bọn dựng cảnh, quay video bị bắt cóc, đánh đập rồi gửi clip cho mẹ ruột để tống tiền.
Tiêm kích F-16 của Ukraine áp sát điểm nóng KurskTrong những ngày gần đây, các tiêm kích F-16 Ukraine do phương Tây viện trợ gia tăng hoạt động gần khu vực biên giới Kursk của Nga.
Môi giới bán dâm 20 triệu đồng/tháng, dùng clip "nóng" tống tiền kháchSau khi môi giới cho L. và anh H. mua bán dâm với giá 20 triệu đồng/tháng, Quang và Hiền dùng clip sex của anh H. để tống tiền.
Chồng xúi vợ dùng "ảnh nóng" tống tiền nhân tìnhĐể có tiền tiêu xài, vợ chồng Diệu - Huyền lên kế hoạch chụp hình cảnh nhạy cảm của Diệu với người đàn ông ở Hậu Giang, sau đó tống tiền nạn nhân nhiều lần.
Cơ quan Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc nhận kỷ niệm chương Bộ LĐ-TB&XHBà Yun Jae Yeon - Trưởng đại diện Văn phòng Cơ quan Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD) tại Việt Nam, cùng ba cán bộ vinh dự nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Lao động - Thương binh và Xã hội".
Vợ dùng clip nhạy cảm tống tiền nhân tình của chồngBiết chồng ngoại tình, Trịnh Huế Minh (25 tuổi, ở Kiên Giang) bàn bạc với chồng dùng clip nhạy cảm để tống tiền nhân tình.
Đăng ký ứng tuyển việc làm trên mạng, một phụ nữ mất hơn 600 triệu đồngMột phụ nữ ở TP Hạ Long (Quảng Ninh) đăng ký xin việc làm trên mạng xã hội Facebook và bị các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt hơn 600 triệu đồng.
Vụ shipper bị tài xế xe Lexus đánh: Kỹ năng tự vệ khi làm "nghề nguy hiểm"Từ những lần shipper bị hành hung dẫn đến chấn thương, thậm chí tử vong, nhiều người cho rằng đã đến lúc các đơn vị vận chuyển trang bị kỹ năng xử lý tình huống và tự vệ cho tài xế trong lúc làm việc.
Tự ý "độ" ô tô có thể bị phạt tới 150 triệu đồngTheo Nghị định 168, hành vi tự ý cải tạo kết cấu, hình dáng, kích thước của xe không đúng thiết kế của nhà sản xuất hoặc thiết kế trong hồ sơ đã nộp cho cơ quan đăng ký xe sẽ bị phạt.
Giả danh thám tử, cắt ghép hình ảnh nhạy cảm tống tiền hàng tỷ đồngCông an các tỉnh Lâm Đồng, Thanh Hóa xác định, sau khi ghép hình ảnh nạn nhân vào video nhạy cảm, các đối tượng yêu cầu nạn nhân chuyển từ hàng trăm triệu đồng đến hàng tỷ đồng.