Lalamove mang "Tết hy vọng 2025" đến bệnh viện Nhi Đồng 2Gần 400 bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, TPHCM, đã có một ngày ý nghĩa trong chương trình "Tết hy vọng 2025" do Lalamove - nền tảng giao hàng theo yêu cầu, phối hợp cùng Quỹ Hy vọng tổ chức.
Trợ lý HLV Park: U22 Việt Nam có thể tái hiện hào quang 2018 ở U23 châu ÁChuyên gia bóng đá người Hàn Quốc, Bae Ji Won, người từng làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo ở đội tuyển Việt Nam, đã ca ngợi chức vô địch SEA Games 33 của U22 Việt Nam.
PNJ được vinh danh 2 hạng mục quan trọng tại Vạn Xuân Awards 2025Tối ngày 19/12, Chủ tịch HĐQT PNJ Cao Thị Ngọc Dung cùng thương hiệu PNJ được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vinh danh “Thương hiệu và Lãnh đạo trọn đời” tại Vạn Xuân Awards 2025.
Bệnh viện Nam Sài Gòn sẵn sàng bảo trợ sức khỏe tại sự kiện tôn vinh người trẻĐồng hành cùng WeYoung Award 2025, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn lan tỏa thông điệp "Chăm khỏe trăm bản sắc", tiếp thêm nội lực để người trẻ an tâm sống trọn vẹn với chất riêng của mình.
Thủ tướng: Tăng trưởng hai con số là mục tiêu khả thi và có cơ sởĐánh giá kinh tế 2025 là gam màu sáng với mức tăng trên 8%, Thủ tướng khẳng định Việt Nam có đủ nền tảng, dư địa và quyết tâm để phấn đấu đạt tăng trưởng hai con số.
Phụ huynh tranh cãi học sinh được nghỉ Tết Dương lịch 1 ngày hay 4 ngày?Sau khi một trường học ở TPHCM cho học sinh nghỉ Tết Dương lịch liên tiếp 4 ngày, một cuộc tranh cãi gay gắt đã bùng nổ trong một diễn đàn giáo dục.
Vì sao cuối năm là thời điểm cần chú ý chăm sóc sức khỏe chủ động?Theo bác sĩ, cuối năm là lúc mỗi người cần sống chậm lại, lắng nghe cơ thể, kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe sau một năm dài và chuẩn bị nền tảng vững vàng hơn để bước sang năm mới.
Tâm thư gây sốt của CĐV Thái Lan khi đội nhà thua ngược U22 Việt NamTruyền thông Thái Lan đã chia sẻ tâm thư của một cổ động viên (CĐV) lớn tuổi khi chứng kiến U22 Thái Lan để thua ngược trước U22 Việt Nam và lỡ cơ hội giành huy chương vàng môn bóng đá nam.
Trấn Thành công bố phim Tết 2026 sau loạt tranh cãi, giấu mặt dàn diễn viênSau thành công vang dội của "Mai" và những tranh cãi quanh "Bộ tứ báo thủ", Trấn Thành vừa công bố dự án phim Tết 2026 mang tên "Thỏ ơi", đánh dấu sự trở lại với thể loại kịch tính - tâm lý.
Carlos Alcaraz được đánh giá cao trước thềm Australian OpenCựu tay vợt nữ Garbine Muguruza đánh giá Carlos ALcaraz có những phẩm chất đặc biệt và được liên tưởng đến huyền thoại Rafael Nadal.
Pharmacity bền bỉ với sứ mệnh vì sức khỏe người ViệtHệ thống nhà thuốc Pharmacity đã để lại những dấu ấn với cộng đồng thông qua chiến dịch “Trách nhiệm xã hội toàn diện”, từ ứng phó khẩn cấp, ươm mầm tương lai đến nỗ lực kéo gần khoảng cách y tế giữa các vùng miền.
Djokovic sẵn sàng quyết đấu Sinner, Alcaraz ở Australian Open 2026Novak Djokovic đang nghỉ ngơi giai đoạn cuối năm và anh muốn hướng tới Australian Open 2026 với thể trạng tâm lý, sức khỏe tốt nhất.