U19 Việt Nam đá trận cuối trước khi về nước(Dân trí)- Tối nay (giờ Việt Nam), U19 Việt Nam sẽ có trận giao hữu cuối cùng tại Bỉ, với CLB Turnhout. Sau trận đấu này, thầy trò HLV Guillaume Graechen sẽ thu dọn hành lý để về nước, kết thúc chuyến tập huấn châu Âu kéo dài gần 2 tháng.
Chuyến bay đặc biệt sẽ đưa Tổng thống Nga tới Hungary gặp Tổng thống MỹChuyên cơ chở Tổng thống Nga Vladimir Putin có thể sẽ phải đi đường vòng để tới Hungary trước khi bắt đầu cuộc hội đàm với nhà lãnh đạo Mỹ.
Phản ứng của HLV Kluivert sau khi bị LĐBĐ Indonesia sa thảiSau khi bị Liên đoàn bóng đá (LĐBĐ) Indonesia chấm dứt hợp đồng sớm, HLV Kluivert đã lên tiếng bày tỏ nỗi thất vọng và tiếc nuối sâu sắc vì không thể giúp tuyển Indonesia giành vé dự World Cup 2026.
"Nữ hoàng marathon" Việt Nam: Tôi đầu tư chạy bộ bằng số tiền mua biệt thựNguyễn Tiểu Phương, người được mệnh danh là “Nữ hoàng marathon Việt Nam” đã có những chia sẻ đầy thú vị về hành trình chinh phục 6 giải Marathon lớn nhất thế giới (Six World Marathon Majors).
Tổng thống Trump cam kết không để xung đột Ukraine leo thangTổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ông sẽ không để cuộc chiến Nga - Ukraine leo thang thành một cuộc xung đột toàn cầu, nhằm “cứu lấy sinh mạng con người” và thúc đẩy hòa bình ở châu Âu.
Nhà phố 75m² Noble Palace Tay Thang Long lên sóng livestream Sunshine Group tối 17/10Tối 17/10, NobleGo cho lên sóng livestream nhà phố V1-22, 5 tầng, diện tích đất 75m², tổng diện tích sàn xây dựng 316,2m² tại Noble Palace Tay Thang Long, với giá khởi điểm 12,3 tỷ đồng.
Điểm mấu chốt trong chiến lược đàm phán của Tổng thống Nga PutinChiến lược đàm phán của Tổng thống Nga Vladimir Putin không phải là sự ngẫu hứng, mà là sự “kiên định sắt đá” với lợi ích Nga.
Đống đổ nát 55 triệu tấn ở Gaza nặng gấp 13 lần kim tự tháp Ai CậpMột quan chức Liên hợp quốc cho biết, Dải Gaza sau 2 năm chiến sự đối mặt với thiệt hại và tàn phá nặng nề.
NATO hối thúc thành viên tăng chi tiêu quốc phòngTổng thư ký NATO Mark Rutte kêu gọi các quốc gia thành viên tăng chi tiêu quốc phòng, đặt mục tiêu 5% GDP vào năm 2035.
Tổng thống Ukraine tuyên bố không nhượng bộ lãnh thổTổng thống Ukraine tuyên bố không nhượng bộ lãnh thổ sau khi xuất hiện thông tin được cho là điều kiện chấm dứt xung đột của nhà lãnh đạo Nga.
26 nước sẵn sàng đảm bảo an ninh cho Ukraine, Nga phản ứng cứng rắnTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky xác nhận 26 quốc gia sẵn sàng bảo đảm an ninh cho Kiev, bất chấp sự phản đối của Nga.
Bắt được con cá "mõm dài" nặng 37kg ở Hà Nội, 2 người hì hục vác lên bờSau khi bắt được con cá nặng 37kg tại phố Quan Nhân, ở Hà Nội, mọi người đã thả nó trở lại hồ nước.