Chiêm ngưỡng đường hoa Tết trong không gian Hoàng thành Thăng LongĐường hoa Tết được tổ chức trong không gian Khu Di sản Văn hóa Thế giới Hoàng thành Thăng Long, phục vụ người dân, du khách trong nước và quốc tế trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ.
Loạt ông lớn địa ốc Việt bắt tay với đối tác ngoại, thị trường M&A dậy sóngNhiều doanh nghiệp địa ốc Việt đẩy mạnh các thương vụ hợp tác với đối tác nước ngoài. Các giao dịch đánh dấu một giai đoạn mới trong chiến lược tái cơ cấu và tăng trưởng bền vững.
Gu tiêu dùng Trung Quốc đổi khác, thương hiệu phương Tây hụt hơiViệc Starbucks và Puma bán cổ phần cho đối tác nội địa là minh chứng cho thấy thời kỳ hoàng kim của thương hiệu phương Tây tại Trung Quốc đã kết thúc trước áp lực cạnh tranh khốc liệt.
Thế giới động vật: Ánh mắt ngây thơ của sư tử non trước khi bị cắn chếtSư tử non nhìn con đực với ánh mắt ngây thơ mà không hề biết rằng nó sắp bị chính con vật này cắn chết. Đoạn video ghi lại khoảnh khắc này khiến nhiều người xót xa.
Quà tặng vàng Kim Mã của DOJI - “Trao lộc tài khang, gửi ngàn tâm ý”Bộ sưu tập quà tặng vàng Kim Mã của DOJI không chỉ đơn thuần là những vật phẩm cao quý mà còn là “sứ giả” tinh thần, gửi gắm lời chúc về một chương mới thịnh vượng và rực rỡ trong năm Bính Ngọ 2026.
Đường hoa Home Hanoi Xuan 2026 khai mạc, đón chứng nhận của UNESCOTối ngày 7/2, đường hoa Home Hanoi Xuan 2026 với chủ đề “Phúc Mã Phi Xuân” khai mạc tại Khu đô thị Mailand Hanoi City (phía Tây Hà Nội), đồng thời đón nhận Chứng nhận của UNESCO ghi nhận là sáng kiến văn hóa tiêu biểu.
Bắc Kinh tháo “vòng kim cô”, địa ốc Trung Quốc dậy sóngBắc Kinh phát đi một tín hiệu đủ mạnh để khuấy động cổ phiếu địa ốc. “Ba lằn ranh đỏ” - chiếc vòng kim cô từng bóp nghẹt dòng vốn bất động sản Trung Quốc - được cho là đã lùi vào dĩ vãng.
Vì sao cơ sở ngâm 3.000 tấn ốc với hóa chất tồn tại 5 năm ở TPHCM?"Đối tượng hoạt động tinh vi, thuê địa điểm nằm sâu trong hẻm, phía sau là kênh rạch để xả thải; có sự phân vai từ khâu sản xuất đến tiêu thụ, đưa ra thị trường", Thượng tá Ngô Thuận Lăng chia sẻ.
"Liệt sĩ" bất ngờ trở về nhà sau 50 năm lưu lạcSau 50 năm lưu lạc do ảnh hưởng của chiến tranh, ông Vũ Văn Sự - người được công nhận là liệt sĩ, vừa trở về quê hương, đoàn tụ với người thân.
Kusto Home hợp tác với Cen Land và Kiến Hưng phân phối dự án The Reflection West LakeLễ ký kết đại lý phân phối chiến lược giữa Kusto Home với Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land) và Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng diễn ra tại Hà Nội, xác lập mối quan hệ trong phân phối dự án The Reflection West Lake tại khu vực Tây Hồ.
DOJI ra mắt bộ sưu tập vàng 24K Kim Mã mừng xuân Bính Ngọ 2026Chào đón xuân Bính Ngọ 2026, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI giới thiệu bộ sưu tập vàng 24K Kim Mã - dòng sản phẩm chủ đạo cho dịp Tết Nguyên đán và ngày Thần Tài năm nay.
Trung Quốc: Giá vàng tăng, khách sạn cạy sàn vàng mang bán thu 332 tỷ đồngTrong bối cảnh giá vàng tăng mạnh do tình hình địa chính trị biến động, một khách sạn ở Macau (Trung Quốc) đã cạy bỏ và bán số gạch dát vàng lát dưới sàn sảnh, thu về 12,8 triệu USD (332 tỷ đồng).