Nhà báo Nguyễn Thu Trang giữ chức vụ Tổng Biên tập Tạp chí Nhân đạoĐại diện Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tin tưởng, với sự lãnh đạo của tân Tổng biên tập Nguyễn Thu Trang, Tạp chí sẽ ngày càng khẳng định vị thế, vai trò của mình trong nền báo chí cách mạng Việt Nam.
Báo Pháp: "Tướng Giáp, nhà chiến lược của tự do”Tạp chí Nhân đạo của Pháp số cuối tuần gần đây đã dành đặc biệt 6 trang in màu để viết về cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của ông.
3 tân giáo sư đặc biệt nhất nướcĐầu năm 2026, hàng loạt trường đại học trên cả nước chính thức bổ nhiệm các giáo sư, phó giáo sư được công nhận đạt chuẩn trong năm 2025.
Phương Anh Đào sau cú sốc 18 tuổi: "Tôi không sợ bị lừa dối, sai thì sửa"Phương Anh Đào chia sẻ sự biết ơn đối với đạo diễn Trấn Thành, khẳng định cô không đối đầu đàn anh ở đường đua phim Tết. Nữ diễn viên cũng phản hồi những so sánh với Ninh Dương Lan Ngọc.
Nhiều đóng góp quan trọng của Tạp chí khoa học Đại học Cửu LongThời gian qua, Tạp chí khoa học Đại học Cửu Long đã có hàng trăm bài báo khoa học chất lượng với nhiều lĩnh vực. Tạp chí còn được Hội đồng Giáo sư Nhà nước công nhận 0,25 điểm khoa học cho 4 ngành.
Ứng dụng di động Tuyên giáo và Dân vận: Sức lan tỏa mạnh mẽ trên không gian sốTừ khi ra mắt đến ngày 13/2, ứng dụng thu hút 8.611.334 lượt request và 579.422 lượt click vào link tải ứng dụng; 54.254 lượt tải trên ứng dụng App Store và 40.514 lượt trên ứng dụng Google Play.
Vụ gia đình bị chìm đò mùng 3 Tết: Hơn 100 người tìm kiếm nạn nhân mất tíchLiên quan đến vụ chìm đò chở 7 người tại tỉnh Quảng Trị, cơ quan chức năng đã huy động hơn 100 người tìm kiếm các nạn nhân mất tích.
Giảng viên bị tố “cướp công" nghiên cứu của sinh viên: Nhà trường nói gì?Một bài báo khoa học công bố trên tạp chí quốc tế bị gỡ bỏ do tác giả chính thừa nhận sử dụng kết quả nghiên cứu của sinh viên nhưng không ghi nhận quyền tác giả.
Những vị sư biểu đã dẫn dắt đời tôiKhoảnh khắc đứng trên sân khấu vinh danh, tôi tưởng nhớ đến công ơn 3 vị sư biểu đã dẫn dắt tôi đến với vinh quang này.
Không cấp thẻ nhà báo cho người làm việc tại tạp chí khoa họcLuật Báo chí sửa đổi siết chặt điều kiện cấp thẻ nhà báo, loại trừ người làm tại tạp chí khoa học và bổ sung nhiều trường hợp không được xét hoặc bị thu hồi thẻ.
Việt Nam vừa có thêm 3 tỷ phú USD, là những ai?Danh sách tỷ phú USD mới có 2 người trong gia đình của tỷ phú Phạm Nhật Vượng, đều đang nắm vị trí lãnh đạo ở Vingroup. Người còn lại là chủ tịch một ngân hàng tư nhân lớn hiện nay.
Chủ tịch Trung Quốc muốn biến nhân dân tệ thành tiền dự trữ toàn cầu chínhChủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình kêu gọi đưa đồng nhân dân tệ thành một trong những đồng tiền dự trữ chính của thế giới, nhằm củng cố vai trò của Bắc Kinh trong hệ thống tài chính toàn cầu.