Trung Quốc đánh giá tác động khi tăng giá Nhân dân tệTrung Quốc đang tiến hành thử nghiệm để đánh giá ảnh hưởng của việc nâng giá đồng Nhân dân tệ lên các doanh nghiệp nước này. Kết quả của đợt thử nghiệm này dự kiến có trước 27/4/2010.
Nhà đầu tư Hongkong tranh mua Nhân dân tệDư luận dự đoán Bắc Kinh sẽ sớm cho phép tăng giá Nhân dân tệ khiến các nhà đầu tư Hongkong tranh mua Nhân dân tệ trong thời gian gần đây.
Trung Quốc không lùi bước trong chuyện tỷ giáChủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào hôm qua tuyên bố không nhượng bộ trước đòi hỏi của Washington về việc tăng giá nhân dân tệ để giảm khoản thâm hụt thương mại nghiêng về Mỹ.
Giá vàng miếng tăng 3,6 triệu đồng/lượng sau một tuầnGiá vàng thế giới tăng mạnh kéo giá vàng trong nước chạm ngưỡng kỷ lục. Chuyên gia dự báo giá vàng quốc tế có nhiều triển vọng tăng trong tuần này.
Thủ tướng chỉ đạo kiểm soát giá nhà đất đang ở mức caoCùng với việc theo dõi sát diễn biến, bảo đảm ổn định giá cả các mặt hàng, dịch vụ do Nhà nước quản lý, Thủ tướng yêu cầu có biện pháp tăng cường quản lý, kiểm soát giá nhà, đất đang ở mức cao.
Sanae Takaichi - "bà đầm thép" của chính trường Nhật BảnTân Chủ tịch đảng cầm quyền LDP Nhật Bản Sanae Takaichi được đánh giá là một chính trị gia rất giàu kinh nghiệm với lợi thế về các chính sách kinh tế và có nhiều kinh nghiệm làm việc với Mỹ.
Ford Bronco bản Trung Quốc gây chú ý với mái kính nâng như lều cắm trạiBronco Smart Horse/Basecamp là phiên bản thứ ba của dòng SUV này có trang bị khác biệt ở thị trường Trung Quốc, với phần nóc nâng lên được, ghế gập phẳng và miễn phí đồ cắm trại.
Ô tô ra tới đâu hết tới đó, Xiaomi vẫn lỗ 500 USD trên mỗi xe bán raSản xuất không kịp để bán, giá cổ phiếu liên tục lập đỉnh khiến CEO của công ty trở thành người giàu nhất Trung Quốc, nhưng Xiaomi Auto vẫn đang lỗ và dự kiến sẽ tiếp tục lỗ đến cuối năm nay.
Thủ tướng: Chính sách tiền tệ cần ưu tiên tỷ giá, kiểm soát lạm phátThủ tướng lưu ý chính sách tiền tệ cần nghiên cứu ưu tiên cho vấn đề tỷ giá, lãi suất, kiểm soát lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng, dòng tiền phải đi đúng hướng vào sản xuất, kinh doanh.
Nhân sự ngân hàng giảm kỷ lục, hơn 3.000 người rời hệ thống trong 6 thángNửa đầu năm 2025, nhân sự tại các ngân hàng giảm gần 3.000 người - mức mạnh nhất nhiều năm qua. Xu hướng tinh giản gắn với tái cấu trúc và áp lực giảm lãi suất cho vay.
Nghịch lý kinh tế Nga: Thừa dầu xuất khẩu, thiếu xăng trong nướcTừng tăng trưởng ấn tượng, kinh tế Nga đang phát đi những tín hiệu trái chiều. Từ cơn sốt giá xăng đến GDP hạ nhiệt, bức tranh kinh tế ẩn chứa nhiều thách thức và toan tính bất ngờ.
Sự thật hộp vải 6 trái giá 181 triệu đồng/quả khiến dân mạng xôn xaoTheo tìm hiểu, hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tuy nhiên, giá một hộp vải 300.00 nhân dân tệ (hơn 1 tỷ đồng) là chưa chính xác.