Nhà báo Anh: “Nếu AFC tha tội cho LĐBĐ Malaysia thì đó là vụ bê bối lớn”Nhà báo Anh, John Duerden (chuyên gia của ESPN) đã có bài viết khá dài về vấn đề nhập tịch gian lận của bóng đá Malaysia. Trong đó, ông nhấn mạnh sẽ là bê bối nếu AFC tha tội cho bóng đá Malaysia.
Toà án Trung Quốc đòi Malaysia Airlines bồi thường cho nạn nhân vụ MH370Một tòa án ở Bắc Kinh (Trung Quốc) đã yêu cầu Malaysia Airlines bồi thường cho 8 gia đình hành khách mất tích trên chuyến bay MH370 hơn 2,9 triệu nhân dân tệ (hơn 410.000 USD) cho mỗi trường hợp.
AFC tiết lộ về án phạt xử thua Malaysia 0-3 trước tuyển Việt NamĐội tuyển Malaysia được cho là sẽ chịu án phạt xử thua với tỷ số 0-3 trước tuyển Việt Nam.
Báo Indonesia ủng hộ VFF vụ CAS phán quyết bóng đá Malaysia thua kiệnVFF đã lên tiếng sau khi CAS phán quyết bóng đá Malaysia thua kiện vụ 7 cầu thủ nhập tịch sử dụng hồ sơ giả. Phản ứng này của VFF được báo Indonesia ủng hộ.
Động thái bất ngờ của AFC liên quan tới án phạt của MalaysiaLiên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cho phép Malaysia có thể thi đấu trọn vẹn vòng loại Asian Cup 2027, mới đưa ra án phạt cuối cùng.
Bóng đá Malaysia: Kháng cáo vô vọng và cái kết đắng vụ cầu thủ nhập tịchĐội tuyển Malaysia chạy đúng một vòng tròn để quay lại điểm xuất phát: Họ nhập tịch cho nhóm 7 cầu thủ nhiều tai tiếng, với mong muốn thắng đội tuyển Việt Nam, nhưng vì điều này họ bị xử “thua trắng”.
Vụ nữ người mẫu Đài Loan tử vong trong bồn tắm: Nghi phạm đã được tại ngoạiCảnh sát Malaysia vừa đưa ra thông báo mới liên quan vụ người mẫu Đài Loan (Trung Quốc) Tạ Hữu Tâm tử vong bất thường trong bồn tắm tại một khách sạn 5 sao ở Kuala Lumpur hồi tháng 10.
Bóng đá Malaysia: Hành trình sụp đổ từ cầu thủ nhập tịch đến án phạt FIFA7 cầu thủ nhập tịch Malaysia sử dụng hồ sơ giả có thể tạo nên trường hợp hiếm hoi của bóng đá thế giới: Thi đấu một trận quốc tế duy nhất cấp độ đội tuyển quốc gia, trước khi bị loại khỏi cấp độ này.
00:48Đoàn Thị Hương tái hiện nghi án sát hại công dân Triều Tiên tại sân bay Kuala LumpurHai nghi phạm trong nghi án sát hại công dân Triều Tiên được cho là ông Kim Jong-nam đã được đưa tới sân bay quốc tế Kuala Lumpur để tái hiện lại vụ tấn công nhằm phục vụ cho quá trình xét xử của tòa án Malaysia.
Tuyển Malaysia gặp thêm rắc rối vì cầu thủ nhập tịch, không dám tung ra sânTheo tờ New Straits Times, đội tuyển Malaysia không dám sử dụng tiền đạo mới nhập tịch Jordan Mintah trong trận đấu với Lào vì chưa hoàn tất giấy tờ.
01:00Chánh án tòa tối cao Malaysia tự tay quét dọn nhà vệ sinhChánh án tòa tối cao Malaysia Richard Malanjum cùng 200 người gồm thẩm phán, luật sư và nhân viên dưới quyền đã tham gia chiến dịch dọn vệ sinh tình nguyện tại trụ sở tòa án ở thủ đô Kualar Lumpur sau khi đội ngũ nhân viên quét dọn tại đây đình công vì vấn đề lương bổng. (Video: Star TV)
00:44An ninh siết chặt trong phiên tòa xét xử nghi phạm vụ Kim Jong-namHai bị cáo trong vụ án nghi ám sát công dân Triều Tiên tại sân bay ở Kuala Lumpur hồi năm ngoái đã được đưa đến tòa trong vòng vây an ninh siết chặt để chờ nghe phán quyết vào sáng nay 16/8. (Nguồn: Twitter)