Black Friday: Bảo Tín Minh Châu ưu đãi tới 40% cho hàng nghìn mẫu trang sức cuối nămDịp Black Friday năm nay (từ ngày 27/11 đến 29/11), Bảo Tín Minh Châu giảm tới 40% tiền công chế tác và 10% giá bán nhiều dòng trang sức, mang đến cơ hội mua sắm tiết kiệm và sở hữu sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.
Người dân, doanh nghiệp chịu thiệt hại do mưa lũ sẽ được khoanh nợCác ngân hàng được yêu cầu rà soát mức độ thiệt hại, đẩy nhanh tiến độ khoanh nợ và triển khai các biện pháp hỗ trợ khẩn cấp cho khách hàng tại vùng bão lũ.
Thị trường tiền số đỏ lửa, vì sao đồng Pi lội ngược dòng?Giữa lúc bitcoin và ethereum mất hơn 20% giá trị, Pi bất ngờ tăng mạnh. Dòng tiền “cá voi”, diễn biến pháp lý tại châu Âu và mốc thông báo ngày 28/11 đang thu hút giới đầu tư.
Subaru sửa thiết kế khiến nhiều chủ xe Outback "phát điên"Subaru Outback 2026 đã mang trở lại cụm nút điều khiển vật lý cho hệ thống điều hòa và trang bị màn hình thông tin - giải trí hoàn toàn mới.
Vợ bắt "nhịn ân ái" vì lý do độc lạ, tôi phát điên đòi đưa đi bác sĩSau khi nghe vợ trình bày lý do, tôi ngã ngửa chỉ muốn đưa cô ấy đi ngay bệnh viện.
Say rượu chạy xe kẹp ba gây tai nạn làm 2 người tử vongSau khi uống rượu bia, dù không có giấy phép lái xe nhưng Cường vẫn lái xe máy chở 2 người bạn chạy với tốc độ cao, gặp tai nạn khiến 2 người bạntử vong.
Góc khuất "thiên đường" của các trùm tội phạm trong nhà tù Thái LanCục Cải huấn Thái Lan đã vào cuộc điều tra sau khi phát hiện những “trùm” tội phạm được ưu đãi chế độ riêng trong nhà tù ở Bangkok.
Giúp việc cho người giàu tháng kiếm 30 triệu đồng, dọn đồ giá bằng căn nhàTừng lau một món đồ công nghệ cao có giá bằng căn nhà ở quê, chị Hạnh cho hay rủi ro lớn nhất của nghề giúp việc cho nhà giàu chính là lúc vệ sinh những vật dụng giá bạc tỷ của gia chủ.
Ukraine tiết lộ cách đánh lừa tên lửa Kinzhal "không thể cản phá" của NgaMột đơn vị Ukraine cho biết, dù tên lửa siêu vượt âm Kinzhal của Nga ngày càng khó bị chặn nhưng Kiev đã tìm ra cách đánh lừa vũ khí mà Moscow mô tả là "không thể cản phá".
Người phụ nữ bị phạt 7,5 triệu đồng vì bịa đặt thông tin trên mạng xã hộiL.T.P. đã bịa đặt thông tin về một số trường hợp tại phường Tân Phong (Lai Châu) bị “tai nạn” khi quan hệ khiến nhiều người hiếu kỳ vào bình luận, chia sẻ. Hành vi này của P. bị phạt 7,5 triệu đồng.
Tài xế lúng túng trong ngày đầu phân làn mới trên quốc lộ 51 qua TPHCMNgày đầu áp dụng phân làn mới trên quốc lộ 51 qua TPHCM, nhiều tài xế lúng túng do chưa quen cách tổ chức giao thông, dẫn đến dừng sai làn và chuyển hướng đột ngột tại các nút giao.
Thái Lan đình chỉ giám đốc trại giam bị "tố" ưu ái tù nhân Trung QuốcThái Lan đã có hành động xử lý vụ bê bối trong đó giám đốc một trại giam bị cáo buộc cung cấp nhiều đặc quyền cho các tội phạm người Trung Quốc.