Tình yêu 7 năm, từ hai bàn tay trắng tới “thiên đường” MaldivesQuen nhau từ “tay trắng”, sau 7 năm, vợ chồng anh Hiếu chị Thuỳ đã có sự nghiệp, có tiền đi du lịch ở “thiên đường” Maldives được nhiều người ngưỡng mộ.
Bộ Y tế vào cuộc vụ sự cố y khoa tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ươngLiên quan đến câu chuyện của sản phụ Q.A. về quá trình điều trị tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương được chia sẻ trên mạng xã hội, ngày 22/2, Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em yêu cầu BV xác minh và báo cáo.
Không tổ chức công an cấp huyện: "Tỉnh toàn diện; xã vững mạnh, bám cơ sở"Công an địa phương sẽ điều chỉnh phương châm "tỉnh mạnh, huyện toàn diện, xã bám cơ sở" sang "tỉnh toàn diện; xã vững mạnh, bám cơ sở".
Thanh Hương tuổi 37: Hai lần diễn "Táo quân", nói về việc yêu trai trẻNữ diễn viên nhận 2 giải thưởng lớn trong năm 2024 vì những vai diễn xuất sắc của mình. Cô cũng có những quan điểm thẳng thắn về tình yêu.
Chuyện tình 7 năm của H'Hen Niê: Không phải hễ hoa hậu là cưới đại giaTrong 7 năm bên nhau, Hoa hậu H'Hen Niê và bạn trai Tuấn Khôi luôn giữ sự chân thành, mộc mạc. Chuyện tình của họ truyền cảm hứng cho nhiều người.
Sản phụ tố bác sĩ tắc trách, Giám đốc BV Phụ sản Trung ương lên tiếngCâu chuyện của sản phụ Q.A. về quá trình điều trị tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương với nhiều nước mắt được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Em bé sinh non ở tuần thai 25 cũng không qua khỏi.
Liên đoàn Xiếc Việt Nam sẽ mời các nghệ sĩ ở Nhật, Italy sang biểu diễnĐại diện Liên đoàn Xiếc Việt Nam cho biết, để phục vụ khán giả tốt nhất, đơn vị này sẽ mời các nghệ sĩ quốc tế đến Việt Nam biểu diễn nhằm chinh phục công chúng hiện đại.
Cú "trả đũa" của tôi khiến chồng ngoại tình trở thành kẻ trắng tayTôi từng nghĩ hôn nhân là chuyện cả đời, yêu thương, tin tưởng sẽ có được hạnh phúc. Nhưng tôi đã nhầm.
H'Hen Niê 7 năm yêu nhiếp ảnh gia: Vài lần hợp tan, không đặt nặng kinh tếHoa hậu H'Hen Niê và bạn trai từng trải qua nhiều lần hợp tan trong 7 năm bên nhau. Gần đây, người đẹp Ê-đê gây "sốt" khi chính thức công khai bạn trai trước công chúng.
Vụ người phụ nữ bị lừa bán sang Trung Quốc: Chồng qua Việt Nam thăm vợChị Lê Thị Hòa đang được chính quyền xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ, hướng dẫn làm giấy tờ tùy thân. Chồng chị Hòa cũng vừa từ Trung Quốc qua thăm gia đình vợ.
Nhận diện đối tượng nguy cơ cao hành hung bác sĩ: "Thủ phạm" thường là ai?Theo các chuyên gia, thủ phạm gây bạo lực trong bệnh viện có nhiều dấu hiện nhận diện điển hình, và thường không phải là bệnh nhân.
Bố chồng vay tiền không trả, tôi lặng người khi phát hiện sự thậtTôi không tiếc khoản tiền bố chồng vay, nhưng việc ông thường xuyên cần tiền gấp gáp khiến tôi bắt đầu nghi ngờ. Tôi tự hỏi liệu có phải bố đang có chuyện gì mờ ám?