Thành phố Mexico cho phép quan hệ tình dục nơi công cộngMột thành phố ở Mexico đã phê chuẩn luật cho phép người dân quan hệ tình dục nơi công cộng miễn việc làm này không bị ai khiếu nại.
Nhật Bản đối phó nạn quấy rối tình dục nơi công cộngTheo một cuộc khảo sát mới nhất tại Nhật Bản, cứ 10 thanh niên thì có 1 người từng là nạn nhân của quấy rối tình dục.
Quấy rối tình dục nơi công cộng là nỗi ám ảnh không của riêng aiLúc đi đến gần, người đàn ông ấy bất thình lình quay ra, vạch bộ phận nhạy cảm trước mặt mình và bảo: "Nhìn đi em! Ngại gì mà không nhìn?".
Quấy rối tình dục nơi công cộng: Xử lý hình sự hay phạt hành chính?Thực tế đã xảy ra nhiều vụ quấy rối tình dục trong thang máy, nơi công sở,... Tuy nhiên người quấy rối chỉ bị phạt hành chính, điều này chưa đủ sức răn đe, có ý kiến cho rằng phải xử lý hình sự.
Lại chuyện thả chó cắn người và sự an toàn nơi công cộngCác hành vi bạo lực, sử dụng vật nuôi gây hại đến sức khỏe và tính mạng của người khác cần phải bị xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật.
Thủ phủ hoa miền Tây cung cấp hơn 15 triệu sản phẩm mỗi nămĐó là chia sẻ của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp khẳng định vị thế, tiềm lực kinh tế của Làng hoa Sa Đéc, thủ phủ với hơn 2.000 chủng hoa, cung cấp trên 15 triệu sản phẩm/năm, phân phối khắp cả nước.
Người dân thích thú với làn đường dành cho xe đạp như ở châu Âu tại TPHCMNhững ngày cuối năm, nhiều người dân TPHCM thích thú đạp xe trên làn đường riêng biệt vừa thành hình dọc đại lộ Mai Chí Thọ. Đánh dấu dự án thí điểm đầu tiên tách xe đạp khỏi dòng xe cơ giới.
Nhiều người thản nhiên thả chó trong công viên, không rọ mõmXung quanh hồ Thành Công hay công viên Thống Nhất, chó thả rông không rọ mõm, không có người dắt thoải mái chạy nhảy, đi vệ sinh bừa bãi.
Xóm "ổ chuột", nhếch nhác giữa lòng khu đô thị đại họcNằm giữa khu quy hoạch Đại học Huế tại Trường Bia, một xóm "ổ chuột" với nhiều hộ dân phải sống trong những ngôi nhà tạm bợ, xuống cấp, môi trường ẩm thấp, nhếch nhác kéo dài.
Giáo viên tha thiết mong nghỉ Tết đúng nghĩa, không phải lo dạy bùMỗi năm, khi Tết Dương lịch rơi vào giữa tuần, câu chuyện học bù - dạy bù trong trường học lại âm thầm lặp lại. Giáo viên, học sinh mong ngày nghỉ lễ được tổ chức đúng nghĩa.
Lo triều cường “ngoạm” nhà dân, Gia Lai chi 95 tỷ đồng bố trí tái định cưTrước tình trạng triều cường, xâm thực biển ngày càng nghiêm trọng, đe dọa nhà cửa người dân ven biển, tỉnh Gia Lai chi 95 tỷ đồng xây dựng khu tái định cư, giúp người dân ổn định cuộc sống lâu dài.
ACB tổ chức giải golf “Drive with Heart 2025”, lan tỏa tinh thần chung tay vì cộng đồngNgân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã tổ chức giải golf thiện nguyện ACB Invitational 2025 - Drive with Heart nhằm kết nối cộng đồng, chung tay đóng góp cho các chương trình vì cộng đồng.