"Triều Tiên còn lâu mới có được hệ thống tên lửa nhiên liệu rắn"Một chuyên gia Mỹ vừa nhận định rằng còn nhiều năm nữa thì Triều Tiên mới có thể sở hữu hệ thống tên lửa sử dụng nhiên liệu rắn.
Iran thử thành công phiên bản mới tên lửa tầm xa nhấtIran cho hay đã thử nghiệm thành công một phiên bản cải tiến của tên lửa nhiên liệu rắn tầm xa nhất của họ, tên lửa Sajjil-2.
Trung Quốc lo Nhật hô “biến” tên lửa đẩy thành tên lửa đạn đạo liên lục địaLần đầu tiên Nhật Bản đã phóng thành công tên lửa nhiên liệu rắn “Epsilon” sau gần 12 năm ngưng sử dụng. Tên lửa này đã mang theo một vệ tinh nghiên cứu khoa học hạng nhẹ vào không gian đã định sẵn từ trước.
Nhật Bản hoãn phóng tên lửa Epsilon vào phút chótNhật Bản ngày 27/8 đã phải dừng khẩn cấp vụ phóng một tên lửa nhiên liệu rắn thế hệ mới khi quá trình đếm ngược chỉ còn lại 19 giây. Nguyên nhân chưa được công bố và thời gian tên lửa được phóng trở lại cũng chưa thể xác định.
Chủ tịch Triều Tiên thị sát vụ thử vũ khí giúp gia tăng năng lực hạt nhânNhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã giám sát một cuộc thử nghiệm động cơ nhiên liệu rắn được thiết kế cho tên lửa đạn đạo liên lục địa.
Triều Tiên có bước ngoặt trong chương trình phát triển tên lửa?Chuyên gia nhận định Triều Tiên đang có bước tiến đáng kể trong việc phát triển tên lửa và có thể trở thành bên đáng gờm trong việc chế tạo loại vũ khí này.
Triều Tiên dần tiết lộ đang phát triển tên lửa xuyên lục địa thế hệ mớiTriều Tiên dần tiết lộ về việc đang phát triển tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) Hwasong-20, phiên bản kế tiếp của dòng Hwasong-19, tên lửa mạnh nhất của nước này cho đến nay.
Khoảnh khắc Iskander Nga khóa mục tiêu, hạ tổ hợp HIMARS UkraineNga công bố đoạn video ghi lại cảnh tên lửa Iskander của nước này phá hủy tổ hợp pháo phản lực phóng loạt HIMARS của Ukraine.
Vì sao Iran thường dồn dập khai hỏa tên lửa vào Israel trong đêm?Chuyên gia đưa ra lý do các cuộc tập kích hỏa lực của Iran nhằm vào Israel thường diễn ra trong đêm.
Iran “hồi sinh” kho tên lửa sau xung đột 12 ngày với IsraelVới kho tên lửa được khôi phục, Iran khẳng định năng lực răn đe vẫn nguyên vẹn, bất chấp các đòn tấn công và trừng phạt của Mỹ, Israel.
Tên lửa hạng siêu nặng của Iran: Thách thức với hệ thống phòng thủ IsraelĐêm ngày 18/6, bầu trời Trung Đông rực sáng bởi vệt sáng từ tên lửa đạn đạo Sejjil, mẫu vũ khí hạng siêu nặng tiên tiến nhất trong kho vũ khí của Iran, lần đầu tiên được phóng nhằm vào Israel.
"Át chủ bài" giúp Iran xuyên thủng lá chắn thép trứ danh của IsraelTheo truyền thông Iran, nước này đã sử dụng loạt tên lửa tiên tiến để tấn công vào đối thủ không đội trời chung Israel.