Nga phóng hơn 400 tên lửa, UAV trong đêm, Ukraine hành động khẩn cấpUkraine kêu gọi hỗ trợ khẩn cấp từ cộng đồng quốc tế sau trận không kích quy mô lớn của Nga vào ngày 22/10.
Tổng thống Putin chỉ đạo lực lượng hạt nhân chiến lược Nga tập trậnTổng thống Nga Vladimir Putin ngày 22/10 chỉ đạo các cuộc tập trận của lực lượng hạt nhân chiến lược bao gồm các vụ phóng tên lửa đạn đạo xuyên lục địa và tên lửa hành trình phóng từ trên không.
Nga lần đầu hé lộ khoang chứa vũ khí bí mật bên trong tiêm kích Su-57Khoang vũ khí của Su-57 của Nga có độ sâu lớn hơn đáng kể so với F-22 của Mỹ, và sâu tương đương nhưng rộng hơn F-35, cho phép nó mang loại vũ khí có đường kính lớn hơn, bao gồm tên lửa hành trình.
Triều Tiên phóng 2 tên lửa siêu vượt âm, củng cố sức mạnh quân sựTriều Tiên tuyên bố thử nghiệm thành công hai tên lửa siêu vượt âm nhằm tăng cường khả năng răn đe quân sự.
Tên lửa Patriot của Ukraine "mất thiêng", điều gì đang xảy ra?Tên lửa Iskander-M Nga có tốc độ cao, cơ động linh hoạt trong pha cuối, khiến hệ thống phòng không Patriot của Ukraine "mất thiêng". Hiệu suất đánh chặn thành công tụt dốc không phanh khi chỉ đạt 6%.
Ukraine phóng tên lửa Storm Shadow, tập kích quy mô lớn vào lãnh thổ NgaBộ Tổng tham mưu Ukraine tuyên bố lực lượng Kiev đã thực hiện cuộc tấn công quy mô lớn bằng tên lửa Storm Shadow vào lãnh thổ Nga.
Triều Tiên phóng tên lửa đạn đạo, Hàn Quốc - Nhật Bản theo dõi sát saoTriều Tiên đã phóng một tên lửa tầm ngắn được cho là về phía đông, chỉ vài ngày trước khi các nhà lãnh đạo thế giới dự kiến nhóm họp tại Hàn Quốc để tham dự Hội nghị thượng đỉnh APEC.
Iran “hồi sinh” kho tên lửa sau xung đột 12 ngày với IsraelVới kho tên lửa được khôi phục, Iran khẳng định năng lực răn đe vẫn nguyên vẹn, bất chấp các đòn tấn công và trừng phạt của Mỹ, Israel.
Bí ẩn đằng sau việc Nga "bắt bài" Patriot của UkraineNga có thể không hề nâng cấp tên lửa Iskander để qua mặt hệ thống phòng không Patriot ở Ukraine, mà chỉ đơn giản thay đổi quỹ đạo tấn công giai đoạn cuối hoặc nhờ một số yếu tố khách quan khác.
Khoảnh khắc Iskander Nga khóa mục tiêu, hạ tổ hợp HIMARS UkraineNga công bố đoạn video ghi lại cảnh tên lửa Iskander của nước này phá hủy tổ hợp pháo phản lực phóng loạt HIMARS của Ukraine.
NATO ủng hộ Tổng thống Trump không chuyển tên lửa Tomahawk cho UkraineTổng thư ký NATO ủng hộ quyết định của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc không cung cấp tên lửa Tomahawk cho Ukraine.
MiG-31K của Nga phóng tên lửa siêu vượt âm Kinzhal, Ukraine báo động khẩnKhông quân Ukraine đã phát cảnh báo đỏ toàn bộ lãnh thổ ngay khi phát hiện tiêm kích MiG-31K mang tên lửa siêu vượt âm Kinzhal của Nga cất cánh.