Lễ ký kết hợp tác về nghiên cứu sản phẩm hạt nêm thuần tự nhiênChiều ngày 4/6, Công ty TNHH Enzy Food đã có buổi làm việc và ký kết hợp tác cùng trường cao đẳng lương thực thực phẩm Đà Nẵng về nghiên cứu sản phẩm hạt nêm thuần tự nhiên và nhiều sản phẩm khác.
Tài Ký lần thứ 2 liên tiếp nhận giải thưởng Thương hiệu quốc gia Việt Nam48 năm nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ, Công ty cổ phần Bột - Thực phẩm Tài Ký (Takyfood) đã ghi dấu ấn với những sản phẩm bột thực phẩm chất lượng cao. Năm nay là năm thứ 2 Tài Ký được vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2024.
Hành trình thế kỷ nghiên cứu, phát triển thực phẩm khắp toàn cầu của Nisshin Seifun WelnaNisshin Seifun Welna - thành viên của Tập đoàn Nisshin Seifun, với hơn 120 năm lịch sử, đã khẳng định vị thế trên toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, không chỉ ở Nhật Bản mà còn vươn ra nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.
Nông sản xanh - thực phẩm sạch: Xu hướng mới của IQ FoodTừ những nguồn nguyên liệu sạch trên khắp cả nước, sau nhiều năm dày công nghiên cứu, IQ Food đã cho ra đời sản phẩm dinh dưỡng thơm ngon, tốt cho sức khỏe.
Quasure - Hành trình 20 năm đồng hành cùng sức khỏe người ViệtKhông chỉ là thương hiệu bánh và sản phẩm dinh dưỡng đơn thuần, Quasure là bạn đồng hành của người tiểu đường, người ăn kiêng, cũng như những người quan tâm đến sức khỏe trong gần 2 thập kỷ.
Các tác phẩm đạt giải của cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy"Cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy" đã tìm ra chủ nhân các giải thưởng. Những công thức nấu ăn với nguyên liệu hải sản Na Uy đã được gửi về, tạo nên dấu ấn khó quên cho cuộc thi nấu ăn online trên báo Dân trí.
Ajinomoto Việt Nam ra mắt bánh xếp kiểu Nhật GyozaBánh xếp kiểu Nhật Gyoza của Ajinomoto với lịch sử hơn 50 năm đã có mặt tại Việt Nam. Từ nay, người tiêu dùng có thể thưởng thức món bánh được yêu thích bậc nhất Nhật Bản ngay tại nhà.
Món bánh tiến vua thành đặc sản nổi tiếng giúp dân quê kiếm tiền đều tayTừng dùng để dâng lên vua, bánh răng bừa ngày nay là đặc sản nổi tiếng ở xã Xuân Lập, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Nhiều năm qua, nhờ làm bánh "tiến vua", người dân nơi đây có thu nhập ổn định.
Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ ra mắt sữa bột pha sẵn Nutricare Gold mớiTại lễ công bố thành tựu hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm dinh dưỡng y học, công ty Nutricare và Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) đã ra mắt bộ đôi sản phẩm Nutricare Gold gồm sữa bột và sữa pha sẵn.
Bánh xèo "siêu khổng lồ" xuất hiện ở Bình ĐịnhTại lễ hội ẩm thực món ngon từ biển do UBND tỉnh Bình Định tổ chức, lần đầu tiên người dân, du khách được chứng kiến đầu bếp trổ tài làm bánh xèo khổng lồ với đường kính 2m.
Global Nutrition nhận giải thưởng "Top 5 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2024"Global Nutrition nhận giải thưởng "Top 5 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2024", thể hiện cho những cống hiến của doanh nghiệp trên hành trình nỗ lực 1 thập kỷ, vì sứ mệnh đem nguồn dinh dưỡng Việt vươn tầm thế giới.
"Mỳ bẩn" bỗng dưng hồi sinh và trở nên nổi tiếng nhờ lý do chẳng ai ngờGọi là "mỳ bẩn" bởi sợi mỳ được chế biến thủ công nên có màu hơi xỉn. Chúng được người dân Indonesia chế biến thành nhiều món ngon lạ miệng. Cựu tổng thống Mỹ Obama cũng từng thưởng thức món ăn này.