Thứ ba, 08/06/2021 - 14:00

Lễ ký kết hợp tác về nghiên cứu sản phẩm hạt nêm thuần tự nhiên

Dân trí

Chiều ngày 4/6, Công ty TNHH Enzy Food đã có buổi làm việc và ký kết hợp tác cùng trường cao đẳng lương thực thực phẩm Đà Nẵng về nghiên cứu sản phẩm hạt nêm thuần tự nhiên và nhiều sản phẩm khác.

Theo đó, buổi lễ diễn ra với sự tham gia của các đại diện startup về thực phẩm bao gồm ông Bùi Đăng Trường - CEO công ty Enzy Food, ông Hoàng Mạnh Linh - Nhà đồng sáng lập CTO và đại diện bên trường cao đẳng Lương thực thực phẩm: Tiến sĩ Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường, tiến sĩ Đặng Thị Mộng Quyên - Phó hiệu trưởng nhà trường, giảng viên Hoài tâm - Ngọc Hương - khoa Công nghệ thực phẩm của trường và phòng Tài chính kế toán, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

Lễ ký kết hợp tác về nghiên cứu sản phẩm hạt nêm thuần tự nhiên - 1

Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch phát triển thị trường gia vị sạch, mang đến những sản phẩm an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và đưa thị trường thực phẩm Việt phát triển theo một bước tiến mới.

Lễ ký kết hợp tác về nghiên cứu sản phẩm hạt nêm thuần tự nhiên - 2
Toàn cảnh buổi làm việc và ký kết hợp tác.

Tại buổi lễ, Enzy có cơ hội giới thiệu về sản phẩm bột ngon Enzy, gia vị được chế biến hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa phụ gia, chất điều vị, E621, E627, E631,... gia vị an toàn giúp bữa cơm người Việt ngon và chất lượng hơn.

Sản phẩm bột ngon Enzy là sản phẩm của Công ty TNHH Enzy với hơn 2 năm nghiên cứu, nay đã hoàn thiện và chuẩn bị đi vào sản xuất hàng loạt phân phối rộng rãi trên thị trường. Hiện tại, bột ngon Enzy đã và đang được người dùng biết đến thông qua chương trình đăng ký mẫu sản phẩm dùng thử được tổ chức tại fanpage bột ngon Enzy.

Chương trình ký kết hợp tác triển khai theo 2 giai đoạn gồm: Hợp tác tư vấn công nghệ chế biến thực phẩm và trường cao đẳng Lương thực thực phẩm cùng công ty khai thác trang thiết bị đang có của nhà trường để gia công và sản xuất sản phẩm với số lượng lớn.

Lễ ký kết hợp tác về nghiên cứu sản phẩm hạt nêm thuần tự nhiên - 3
Đại diện 2 bên ký kết hợp tác.

Đại diện 2 bên gồm thầy Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường và CEO của công ty Enzy - ông Đăng Trường sau khi bàn bạc thảo luận về các vấn đề đã tiến hành ký kết hợp tác và chuyển sang giai đoạn triển khai thực hiện.

Thông qua buổi lễ, tiến sĩ Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường cũng gửi lời cảm ơn đến Enzy vì đã quan tâm, tin tưởng và có mong muốn hợp tác phát triển công nghệ cùng trường về sản phẩm này. "Đây là một startup rất hay và chúc mừng doanh nghiệp vì đã nghiên cứu thành công và cho ra đời sản phẩm Enzy rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Hy vọng hợp tác lần này sẽ thành công như mong đợi".

Kết thúc buổi lễ, đại diện trường và giáo viên khoa dinh dưỡng, công nghệ chế biến thực phẩm đã đưa các thành viên công ty Enzy ghé tham quan các phòng chứa máy móc, một số thiết bị sản xuất, cơ sở thiết bị phục vụ quá trình hợp tác làm việc cũng như hệ thống máy móc hiện đại đang được trang bị tại trường.

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất