CĐV Al Nassr phản ứng bất ngờ khi Cristiano Ronaldo tiếp tục đình côngCổ động viên (CĐV) Al Nassr gửi đi thông điệp ủng hộ mạnh mẽ dành cho Cristiano Ronaldo dù siêu sao Bồ Đào Nha đối mặt với án phạt nặng.
C.Ronaldo: “Tôi sẽ giành Champions League ở tuổi người khác đã dưỡng già”Đêm qua, C.Ronaldo đã có buổi ra mắt CLB mới Juventus tại Turin. Phát biểu trong buổi họp báo, siêu sao Bồ Đào Nha khẳng định anh còn nhiều mục tiêu phấn đấu mới trong sắc áo “Bà đầm già”
C.Ronaldo cải trang thành người ăn xin chơi bóng giữa phốMới đây, siêu sao Bồ Đào Nha đã quyết định đóng giả thành một người ăn xin và biểu diễn khả năng chơi bóng giữa đường phố Madrid để gây bất ngờ cho những người hâm mộ.
C.Ronaldo bật mí lí do từ chối Juventus, Real Madrid năm 2003C.Ronaldo chuyển đến MU vào mùa hè 2003 thay vì những đội bóng lớn khác như Juventus và Real Madrid. Và mới đây siêu sao Bồ Đào Nha đã bật mí lý do từ chối những đội bóng lớn của châu Âu nói trên....
Ghi 5 bàn, C.Ronaldo xô đổ kỷ lục của Di Stefano và RaulC.Ronaldo chấm dứt chuỗi trận tịt ngòi tệ hại theo cái cách không thể ấn tượng hơn với cú repoker (ghi 5 bàn) vào lưới Espanyol. Càng tuyệt vời hơn nữa khi 5 pha lập công này còn giúp siêu sao Bồ Đào Nha xô đổ kỷ lục ghi bàn của Di Stefano và Raul.
Ronaldo đến Tây Ban Nha điều trị chấn thương, có nguy cơ bỏ lỡ World CupNgười hâm mộ Al Nassr và đội tuyển Bồ Đào Nha đang đứng ngồi không yên khi Cristiano Ronaldo dính chấn thương gân kheo, phải rời Saudi Arabia sang Tây Ban Nha để điều trị chuyên sâu.
C.Ronaldo chốt tương lai sau khi “nổi loạn” ở Saudi ArabiaCristiano Ronaldo khẳng định anh “thuộc về Saudi Arabia” và tin tưởng vòng chung kết World Cup 2034 tổ chức tại quốc gia này sẽ trở thành “kỳ World Cup đẹp nhất từ trước tới nay”.
C.Ronaldo bất ngờ nổi loạn, từ chối ra sân ở Saudi ArabiaC.Ronaldo đã gây sốc khi từ chối ra sân cho Al Nassr trong trận đấu với Al-Riyadh ở giải vô địch quốc gia Saudi Arabia vào đêm qua.
Hé lộ mức phí khổng lồ để đưa C.Ronaldo rời Al NassrC.Ronaldo đang tỏ ra bất mãn với ban lãnh đạo Al Nassr. Tuy nhiên, các CLB không dễ để đưa siêu sao người Bồ Đào Nha rời khỏi CLB Saudi Arabia vì mức phí giải phóng của cầu thủ này không hề rẻ.
Dinh thự hàng trăm tỷ đồng của Cristiano Ronaldo và vợ trước thềm đám cướiCristiano Ronaldo và vị hôn thê Georgina Rodriguez vừa hoàn thiện siêu biệt thự trị giá khoảng 25 triệu euro (hơn 777 tỷ đồng) tại thị trấn ven biển Cascais (Bồ Đào Nha).
C.Ronaldo và Messi có cơ hội lớn lập kỷ lục khó phá vỡ ở World CupVới việc Bồ Đào Nha và Argentina cùng giành vé tham dự World Cup 2026, hai siêu sao C.Ronaldo và Messi cùng đứng trước cơ hội lớn lập kỷ lục khó phá vỡ.
Ronaldo bất ngờ được FIFA ưu ái, sẵn sàng tung hoành ở World Cup 2026Cristiano Ronaldo chỉ nhận án phạt treo giò một trận từ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA), cho phép anh góp mặt trong trận mở màn World Cup 2026 của đội tuyển Bồ Đào Nha.