Shipper tố bị "vòi" tiền khi qua chốt kiểm dịchMột người giao hàng tố, khi phát hiện giấy thông hành của người này hết hạn, người đàn ông đứng ở chốt kiểm dịch yêu cầu anh về phường xử lý nhưng đến chỗ vắng lại "vòi" 2 triệu đồng rồi cho đi.
Cán bộ thuế liên tục vòi vĩnh, nhận 100 triệu của doanh nghiệp trong ô tôSau khi kiểm tra doanh nghiệp, Trường không giao lại biên bản mà liên tục vòi vĩnh, yêu cầu doanh nghiệp đưa tiền để giảm nhẹ mức phạt.
Shipper “nói không nên lời” khi khách thử hàng ngay tại chỗVừa giao chiếc chăn đến tay khách, anh Huy, shipper (tài xế giao hàng) bất ngờ khi khách mở hàng, nằm thử ngay tại chỗ.
Khởi tố tổ phó tổ kiểm dịch ở Bình Dương "vòi" 2 triệu đồng của shipperKhi phát hiện giấy thông hành của nhân viên giao hàng hết hạn, có dấu hiệu chỉnh sửa, tổ phó một tổ kiểm soát dịch bệnh ở Bình Dương đã "vòi" 2 triệu đồng rồi cho shipper đi.
Gã trai đi ô tô, lừa shipper để lấy 300.000 đồngVới thủ đoạn đặt hàng rồi nói dối shipper bên trong có cigar để yêu cầu cọc 300.000 đồng, dù thực tế bên trong chỉ có bánh chocopie, Hoàng Ngô Sinh đã lừa được nhiều shipper tại Hà Nội.
Shipper chở hàng cồng kềnh, che lấp biển số bị CSGT xử phạtNhiều lái xe ôm công nghệ, người giao hàng... sử dụng khẩu trang, chở hàng hóa làm che lấp phần biển số nhằm né tránh camera AI phát hiện vi phạm đã bị CSGT xử lý trong sáng nay.
10 sếp doanh nghiệp tố bị cấp dưới cựu Bộ trưởng Kim Tiến "vòi" tiềnTheo kết luận điều tra, có 10 lãnh đạo doanh nghiệp và một giảng viên đại học đã tố giác hành vi "vòi" tiền của 2 cựu Giám đốc Ban Y tế trọng điểm, tại 2 dự án Bệnh viện Việt Đức 2, Bạch Mai 2.
Thành viên tổ kiểm dịch thừa nhận "vòi" 2 triệu đồng của shipperLàm việc với công an, ông Trương Văn C., thành viên tổ kiểm soát dịch Covid-19 phường Bình An thừa nhận đã "gợi ý" và nhận chuyển khoản 2 triệu đồng của nhân viên giao hàng để cho qua chốt.
Du khách phàn nàn về dịch vụ tắm tráng, phường Cửa Lò lên tiếngMột du khách đã đăng lên trang Facebook cá nhân nói chính quyền Cửa Lò (Nghệ An) "treo đầu dê bán thịt chó" khi thông báo miễn phí tắm tráng nhưng lại khóa nước.
Chủ nhà hàng bị xử phạt sau phản ánh "tôm sú hóa tôm thẻ"Chủ nhà hàng ở phường Vũng Áng, Hà Tĩnh bị xử phạt 1,5 triệu đồng vì không niêm yết giá hàng hóa. Cơ sở này trước đó bị khách phản ánh gọi tôm sú nhưng bán tôm thẻ.
Khởi tố 4 đối tượng lừa shipper để chiếm đoạt tiền ở Hà NộiTheo công an, Kiên và đồng bọn lợi dụng việc ứng trước tiền hàng của các shipper để đưa các gói hàng bên trong có đồ không giá trị.
Dịch Covid-19 bủa vây, sao vẫn còn chỗ cho lòng tham trỗi dậy?Cán bộ đô thị "ra giá" tiêm vắc xin, thành viên tổ kiểm soát phòng dịch "vòi tiền" shipper… Những dòng tin khiến tôi đau lòng, bởi trong dịch giã bủa vây, người ta vẫn không từ thủ đoạn để tư lợi.