"Cứu" ô tô, xe máy ở Nha Trang sau lũ rútMưa lũ lịch sử ở Khánh Hòa đã nhấn chìm nhiều tài sản của người dân, trong đó có loạt ô tô, xe máy. Nước rút, chủ phương tiện đưa xe về xưởng sửa chữa, thay thế các thiết bị hư hỏng.
00:59Đoàn viên thanh niên ra quân dọn dẹp sau lũ rút.Đoàn viên thanh niên ra quân dọn dẹp sau lũ rút.
Bùn cao hơn cả mét, người dân vùng lũ Nghệ An hối hả dọn dẹp sau lũSau lũ rút, bùn đất dày đặc phủ khắp nhà cửa, đường sá ở huyện Tương Dương cũ, có nơi lên tới hơn một mét. Người dân vùng lũ Nghệ An với cuốc xẻng, vòi nước hối hả để dọn dẹp.
Cảnh hoang tàn sau khi nước rút ở vùng lũ Phú YênTrận lũ lịch sử quét qua khiến nhiều ngôi nhà sập hoàn toàn, đường sá bị xé nát. Khi nước rút, người dân vùng lũ Phú Yên bàng hoàng trước cảnh tượng đổ nát chưa từng thấy.
01:37Cảnh hoang tàn sau khi nước rút ở vùng lũ Phú YênTrận lũ lịch sử quét qua khiến nhiều ngôi nhà sập hoàn toàn, đường sá bị xé nát. Khi nước rút, người dân vùng lũ Phú Yên bàng hoàng trước cảnh tượng đổ nát chưa từng thấy.
Cuộc sống hai không của người dân Phan Rang trong ngày thứ 5 chống lũMực nước lũ tại Phan Rang đã rút đáng kể trong ngày 21/11, tuy nhiên nhiều ngôi làng ven sông Dinh vẫn bị nước bao vây, cô lập. Người dân tiếp tục trải qua cuộc sống hai không: không điện, không nước.
Lũ phá cửa cuốn trôi tài sản, nhiều gia đình trắng tay sau "đại hồng thủy"Nước lũ dâng nhanh trong đêm đã phá tung cửa, cuốn trôi tài sản của nhiều hộ dân tại phường Quy Nhơn Bắc và Quy Nhơn Đông, tỉnh Gia Lai.
Niềm vui trước Tết của người dân từng bị lũ vùi dậpSau những trận lũ dồn dập cuối năm 2025, người dân đã hồi sinh làng rau lớn nhất thành phố Đà Nẵng để phục vụ cho mùa Tết. Cánh đồng rau xanh mướt, người dân càng phấn khởi hơn khi nông sản được giá.
Tình người lan tỏa ở vùng lũ Phú Yên sau ngày nước rútChiều 22/11, sau những ngày vật vã trong dòng lũ dữ, người dân Hòa Thịnh (Đắk Lắk) đón nhận những phần quà thiện nguyện như nguồn an ủi lớn, giúp họ đứng dậy sau phút chốc tang thương.
Bàng hoàng sau lũ dữ: Nhà cửa đổ sập, đường xá nứt toácNước rút để lại cảnh hoang tàn ở vùng lũ Phú Yên: nhà cửa đổ sập, đường xá nứt toác. Người dân xã Hoà Mỹ (Đắk Lắk) bủn rủn khi trở về, chứng kiến nơi ở tan nát sau trận lũ lịch sử.
Nước lũ rút, lộ ra cảnh hoang tàn sau đêm trắng chống lụt ở vùng Bình ThuậnSau nhiều giờ chìm trong biển nước do hồ thủy lợi Sông Quao xả tràn, đến sáng 5/12 tại phường Hàm Thắng đã bắt đầu rút nước, để lại lớp bùn đất dày cùng nhiều thiệt hại đối với người dân.
Lượng rác thải "khổng lồ" bủa vây phố cổ Hội AnLũ đã rút ở nhiều tuyến đường phố cổ Hội An, để lại lớp bùn đặc sệt, rác thải tràn ngập từ nhà ra đường, người dân và công nhân môi trường dọn dẹp “bở hơi tai”.