Doanh nghiệp bị phạt 300 triệu đồng vì "dính" nhiều sai phạm về môi trườngCông ty cổ phần Đầu tư phát triển sản xuất và xuất nhập khẩu An Phước (Hà Nội) bị xử phạt 300 triệu đồng vì nhiều sai phạm trong lĩnh vực môi trường khi triển khai xây dựng nhà máy ở tỉnh Thanh Hóa.
Vụ dân bỏ nhà trốn ô nhiễm từ nhà máy cao su: Nhiều sai phạm về môi trườngTheo báo cáo của Phòng TN&MT huyện Sông Hinh (Phú Yên) nhà máy cao su Phúc Đặng Gia chưa thực hiện nghiêm túc thủ tục về giám sát môi trường, hệ thống xử lý lắp đặt nhưng không hoạt động… gây mùi hôi.
Quốc gia ung thư: Viễn cảnh hay thực tại gần kề?Phiên họp thường kỳ tháng 7 của chính phủ đã kết thúc với một trong những điểm nhấn là việc công bố những sai phạm về môi trường trong xử lý chôn lấp chất thải rắn độc hại, và chắc chắn những cá nhân, tổ chức đứng sau vụ việc này sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và người dân.
Xử lý, giải tỏa 239 công trình vi phạm trên đất nông nghiệp ở Hà NộiPhường Phú Thượng (Hà Nội) lên kế hoạch xử lý, giải tỏa 239 công trình vi phạm trên đất nông nghiệp, đất nông nghiệp công ích do phường quản lý, nằm sát khu đô thị siêu sang Ciputra, Sunshine.
Lập đường dây nóng chuyên nhận phản ánh về vi phạm đất đaiBộ Nông nghiệp và Môi trường vừa lập các kênh thông tin tiếp nhận phản ánh vi phạm đất đai từ người dân, thời gian xử lý bước đầu không quá 5 ngày.
TPHCM kiên quyết thu hồi đất doanh nghiệp Nhà nước sử dụng sai mục đíchTPHCM kiên quyết thu hồi diện tích sử dụng sai mục đích, cho mượn trái phép, để bị lấn chiếm. Các trường hợp vi phạm cần được xử lý dứt điểm, tránh phát sinh khiếu kiện, thất thoát ngân sách.
Sai lầm phổ biến của người dùng xe hybrid sạc ngoàiMột phân tích quy mô lớn trong điều kiện thực tế đã chỉ ra vì sao mức tiêu thụ nhiên liệu của xe hybrid sạc ngoài (PHEV) cao hơn nhiều so với kỳ vọng.
Đưa tin sai lệch bản tin dự báo thời tiết có thể bị phạt tới 40 triệu đồngHành vi đưa tin sai lệch về hoạt động dự báo, cảnh báo khí tượng thuỷ văn có thể bị xử phạt 30-40 triệu đồng, theo đề xuất của Bộ Nông nghiệp và Môi trường.
Cựu nữ hiệu trưởng lập hồ sơ khống rút ngân sách gần 500 triệu đồngCựu hiệu trưởng trường mẫu giáo ở Gia Lai đã bị Công an tỉnh Gia Lai bắt giữ vì chỉ đạo lập hồ sơ khống, rút gần 500 triệu đồng từ ngân sách nhà nước.
Nga cảnh báo sai lầm nghiêm trọng của Mỹ trong chiến dịch tấn công IranQuan chức cấp cao của Nga cho rằng việc hạ sát Lãnh tụ Tối cao Iran là sai lầm nghiêm trọng của Mỹ.
Như nào là tin giả và tin sai sự thật?Theo dự thảo, Bộ Công an quy định tin giả là thông tin không có thật; tin sai sự thật là thông tin có một phần không có thật. Mức phạt với hành vi phát tán tin giả có thể lên đến 200 triệu đồng.
Manh mối phát hiện vụ hơn 16.000 người được cấp chứng chỉ lái xe trái phépTừ đơn tự thú của 2 cá nhân, cơ quan điều tra mở rộng xác minh, phát hiện hàng loạt sai phạm, làm rõ việc hơn 16.000 học viên được cấp chứng chỉ trái quy định tại nhiều trung tâm.