Từ vụ cô giáo bắt học sinh liếm đất, nghĩ về “quyền lực” trên bục giảngNhân danh hai chữ “kỷ luật”, một số giáo viên đã đánh mất đi sự thấu cảm trong mình.
Trung Đông căng thẳng, Bộ Công Thương siết kiểm tra xăng dầu trong nướcCục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước yêu cầu tăng cường kiểm tra kinh doanh xăng dầu trước biến động quốc tế, ngăn găm hàng, tăng giá bất hợp lý.
Như nào là tin giả và tin sai sự thật?Theo dự thảo, Bộ Công an quy định tin giả là thông tin không có thật; tin sai sự thật là thông tin có một phần không có thật. Mức phạt với hành vi phát tán tin giả có thể lên đến 200 triệu đồng.
Thông tin mới vụ người đàn ông bị nhóm học sinh hành hạCơ quan chức năng thành phố Huế đã hoàn tất xử phạt nhóm học sinh đánh đập, hành hạ người đàn ông ngay trong chính nhà của nạn nhân.
Vị thế con người trong nỗ lực xác lập chủ quyền đạo đức trước AISự chuyển dịch của trí tuệ nhân tạo (AI) từ các mô hình tạo sinh sang hệ thống tác nhân AI đã đặt ra những thách thức mới cho quản trị truyền thông số.
Thông tin cháu bé 2 tuổi ở Đồng Tháp bị bắt cóc là sai sự thậtQua xác minh, Công an xã Thanh Bình khẳng định bài viết trên Facebook với nội dung cháu bé 2 tuổi bị bắt cóc tại 2 xã Tân Thạnh và Thanh Bình là sai sự thật.
Đô vật tử vong tại hội làng Hà Nội: Vấn đề pháp lý mấu chốt là gì?Theo luật sư, vấn đề mấu chốt là VĐV có yếu tố lỗi, vi phạm các nguyên tắc thi đấu (ra đòn cấm, sai kỹ thuật...) dẫn tới chết người hay không. Đây sẽ là căn cứ để xem xét trách nhiệm pháp lý.
Khởi tố người phụ nữ cho vay lãi nặng ở Tuyên QuangNgọc đã cho người dân vay tiền với mức lãi suất vượt quá 5 lần mức lãi suất cao nhất theo quy định của pháp luật (khoảng 121% đến 182%/năm), qua đó thu lợi bất chính số tiền gần 500 triệu đồng.
Vụ trường tạm thu 158 tỷ đồng: Còn bao nhiêu sinh viên chưa nhận lại tiền?Sở GD&ĐT TPHCM thông báo điều chỉnh về kết quả kiểm tra đột xuất tại Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng. Trong đó thông tin chi tiết về số tiền chưa hoàn trả trong tổng số 158 tỷ đồng tạm thu học phí.
Đề nghị truy tố nguyên Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim TiếnBà Nguyễn Thị Kim Tiến, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, được xác định có trách nhiệm trong những sai phạm xảy ra tại Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2.
Cựu chủ tịch công ty cà phê Ia Châm lĩnh 5 năm tùCựu Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV cà phê Ia Châm, Gia Lai lĩnh án 5 năm tù khi tự ý cho thuê đất của doanh nghiệp nhà nước, gây thiệt hại hơn 200 triệu đồng.
Bão không kích Trung Đông: Giá vàng giật cục, tiền lớn âm thầm gom hàngXung đột nổ ra đẩy thị trường kim loại quý vào nhịp biến động nghẹt thở. Giữa lúc chuỗi cung ứng chao đảo, dòng tiền thông minh đã âm thầm hành động.