Một giả định về ánh sáng tồn tại suốt 180 năm vừa được chứng minh là saiMột nghiên cứu đột phá vừa công bố đã lật đổ giả định tồn tại suốt 180 năm trong giới khoa học về sự phân cực của ánh sáng.
Việc tìm kiếm một con tàu mất tích đã dẫn đến một khám phá ở Nam CựcVào tháng 3 năm 2022, các nhà khảo cổ học đại dương đã có một khám phá chấn động nhất về xác tàu đắm kể từ khi tàu Titanic được tìm thấy.
Lần đầu tiên ghi nhận hình ảnh beo lửa ngoài tự nhiênLần đầu tiên bẫy ảnh ghi nhận hình ảnh loài beo lửa ngoài tự nhiên, khẳng định chắc chắn sự phân bố, tồn tại của loài này tại Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hoạt (Nghệ An).
Trăng tròn có thực sự ảnh hưởng đến giấc ngủ của chúng ta?Bạn đã bao giờ trằn trọc dưới trăng tròn và tự hỏi liệu ánh sáng của nó có khiến bạn mất ngủ?
Tổng Bí thư: Trình Trung ương nghị quyết mới về phòng chống tham nhũngBan Nội chính Trung ương được giao tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 khóa X về tăng cường công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực và xây dựng Nghị quyết mới.
Giám đốc các bệnh viện ở TPHCM cần nghiêm túc xử lý phản ánh của người dânSở Y tế TPHCM đề nghị giám đốc các bệnh viện trên địa bàn nghiêm túc, tích cực tham gia, trực tiếp chỉ đạo việc tiếp nhận, xử lý phản ánh của người dân.
Thương hiệu Việt gây tranh cãi: Nghi vấn nhái thiết kế, giá chỉ bằng 1/6Một thương hiệu giày của Việt Nam đang hứng chỉ trích trên các nền tảng mạng xã hội và hội nhóm thời trang khi ra mắt mẫu thiết kế giống hệt thương hiệu quốc tế lớn nhưng giá chỉ bằng 1/6.
Giá Galaxy S25 Ultra giảm về mức thấp nhất từ khi lên kệSau gần một năm ra mắt, dòng sản phẩm Galaxy S25 Ultra đã được điều chỉnh giảm giá sâu.
Vỏ bọc hạnh phúc của người vợ 6 năm chồng không... "động vào người"Tâm sự khó nói của người phụ nữ kết hôn 10 năm nhưng tới 6 năm chồng không dành cho một nụ hôn, đừng nói tới quan hệ thể xác.
Nghệ An tổ chức đại tiệc âm nhạc, pháo hoa ở biển Cửa LòNghệ An sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật Countdown 2026 kết hợp bắn pháo hoa tầm cao, kỳ vọng tạo dấu ấn du lịch và không khí sôi động đón năm mới.
Cột điện có lõi “lạ” ở Hà Tĩnh: Sau mỗi trận bão lại lộ ra nhiều vấn đềSau bão số 10 (Bualoi), 2 cột điện bê tông trên tuyến 35kV tại Hà Tĩnh bị gãy đổ, để lộ lõi thép “lạ” gồm cả thép vằn và sắt hộp rỗng ruột, khiến dư luận xôn xao về chất lượng công trình.
Giải mã bí ẩn 5.200 hố tròn khổng lồ ở Peru, từng được cho là bãi đáp UFOĐây là Monte Sierpe, hay còn được gọi là Dải Hố, một cấu trúc với khoảng 5.200 hố tròn đều tăm tắp được bố trí thành từng hàng dài trên sườn núi.