Sự kiện PMASS 2020 - Xu hướng giúp doanh nghiệp ngành dược vượt khủng hoảngPMASS - Diễn đàn về Marketing & Sale dành riêng cho ngành dược mang đến cái nhìn tổng quan cho ngành dược ở thời điểm hiện tại, cùng những cơ hội, thách thức và giải pháp thay đổi để thành công trong thời đại số 4.0 hiện nay.
Điểm tuần: iPhone giá rẻ chuẩn bị lên kệ, OpenAI ra mắt công cụ AI mớiNhững thông tin công nghệ nổi bật tuần qua gồm iPhone SE 4 chuẩn bị ra mắt, OpenAI ra mắt công cụ AI mới hay Apple phát hành tính năng mới cho iPhone.
Bị buộc thôi việc vì hay đau ốm, giáo viên được bồi thường số tiền kếch xùNữ giáo viên người Anh Joanna White vừa thắng kiện cơ quan tuyển dụng vì đã phân biệt đối xử với cô vì vấn đề sức khỏe. Cô White nhận được khoản bồi thường lên tới 42.228 bảng.
14 cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hòa Bình quản lý xin nghỉ trước tuổi14 cán bộ chủ chốt thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hòa Bình quản lý đã tình nguyện xin nghỉ hưu trước tuổi, tạo điều kiện cho việc sắp xếp đội ngũ cán bộ trong thời gian tới.
45% người Việt không đi khám mà tự ý mua thuốc tại quầy vì “tiện đường”Khi được hỏi lý do vì sao lại tự ý mua thuốc mà không đến khám bác sĩ, 32% người tiêu dùng trả lời vì đã hiểu về bệnh và nhu cầu của mình; 15% trả lời là do ngại tốn thời gian và thủ tục ở bệnh viện/cơ sở khám bệnh; 45% câu trả lời là do thói quen và tiện đường di chuyển, gần nhà.
Thủ tướng chủ trì Hội nghị "dấu mốc lịch sử" của Đảng bộ Chính phủHội nghị đầu tiên của Ban Chấp hành Đảng bộ Chính phủ được tiến hành ngay sau khi công bố quyết định thành lập Đảng bộ Chính phủ, chỉ định Thủ tướng Phạm Minh Chính giữ chức Bí thư Đảng ủy.
Sau màn mặc như khỏa thân của vợ, Kanye West thừa nhận mắc chứng tự kỷKanye West cho biết, anh được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ. Rapper đình đám ra thông báo sau khi bị chỉ trích vì để vợ mặc như khỏa thân trên thảm đỏ Grammy 2025.
Mỹ cảnh báo về hàng loạt gói hạt giống bí ẩn được gửi từ Trung QuốcBang Texas của Mỹ cảnh báo người dân về mối đe dọa từ những gói hạt và chất lỏng bí ẩn được gửi từ Trung Quốc.
Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
Lê Quang Liêm làm nên lịch sử tại giải cờ chớp online thế giớiĐại kiện tướng Lê Quang Liêm gây bất ngờ khi vô địch giải cờ chớp online Titled Tuesday với 11 ván toàn thắng.
Điều kiện để nghỉ việc hưởng lương hưu trong năm 2025Năm 2025, điều kiện nghỉ việc hưởng lương hưu của người lao động có điều chỉnh lớn trong giai đoạn sau ngày 1/7.
Mua pháo hoa của Bộ Quốc phòng về bán có vi phạm không?Trên mạng xã hội có một số người dân đăng bán pháo hoa của Bộ Quốc phòng sản xuất trong dịp Tết Nguyên đán. Tôi muốn hỏi, người dân là cá nhân có được phép kinh doanh pháo hoa của Bộ Quốc phòng không?