Hà Nội tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm vi phạm giá cả và an toàn thực phẩm dịp cuối nămTrước nhu cầu mua sắm tăng cao và nguy cơ gia tăng vi phạm về giá, chất lượng hàng hóa trong dịp lễ, Tết, Hà Nội cho biết sẽ triển khai đồng bộ các biện pháp kiểm tra, kiểm soát thị trường, đặc biệt đối với nhóm hàng thiết yếu.
Hai chị em "giải cứu nghề biển" của bố mẹ, thu vài chục triệu mỗi ngàyTừ nghề biển của bố mẹ, hai chị em Trà My và Mai Huê trở về quê khởi nghiệp với món ghẹ sữa rim, mang lại doanh thu hàng chục triệu đồng mỗi ngày và tạo việc làm cho nhiều người dân địa phương.
Đại tiệc "PhinĐI Tăng 2pm": Biến 2h chiều thành "giờ vàng" kết nối tại Highlands CoffeeVới tinh thần sáng tạo và thấu hiểu thói quen người Việt, Highlands Coffee vừa ra mắt chiến dịch “PhinĐI Tăng 2pm”, biến 2h chiều thành "giờ vàng" kết nối, lan tỏa niềm vui, năng lượng và tinh thần hội nhóm.
“Phát triển bò sữa sai lầm 10 năm sau mới ân hận”Chủ tịch Hội Chăn nuôi Việt Nam Nguyễn Xuân Dương nhấn mạnh như vậy trước thực trạng đàn bò sữa trong nước giảm xuống rất nhanh những năm qua.
Vinamilk tiếp dinh dưỡng cho lực lượng diễu binh, người dân dự đại lễ 80 năm Quốc khánhHòa nhịp cùng không khí thiêng liêng của đại lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, Vinamilk đồng hành cùng hàng chục nghìn chiến sĩ và người dân trong sự kiện trọng đại của đất nước.
Tăng cường chăm sóc cho bệnh nhân ung thư phổi từ mô hình câu lạc bộ “Thương phổi”Nhiều bệnh nhân ung thư phổi được chẩn đoán khi ở giai đoạn muộn, gây áp lực về sức khỏe, tinh thần. Việc sàng lọc sớm, chẩn đoán chính xác, tạo điều kiện để người bệnh được lắng nghe và hỗ trợ phù hợp, chủ động trong điều trị.
Tập đoàn TH đồng hành S-Race Cần Thơ: 5 năm kiên định "Vì tầm vóc Việt"Giải chạy học sinh S-Race diễn ra sáng ngày 15/11 tại Cần Thơ đánh dấu đánh dấu năm thứ 5 liên tiếp tập đoàn TH đồng hành cùng dự án thể thao học đường đạt kỷ lục thế giới.
Ý kiến đa chiều từ hội thảo phát triển ngành sữa đến năm 2030, tầm nhìn 2045Sáng 5/8, Hội thảo khoa học “Phát triển ngành sữa Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” ghi nhận những ý kiến đa chiều và tâm huyết.
Tôi thẳng tay tát chồng vì... bị đòi 200.000 đồngGiờ tôi vẫn nhớ như in cảm giác tức giận và uất ức trước khi giơ tay cho chồng cái bạt tai. Tôi không hối hận vì mình đã hành động như thế với anh…
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TH: “Sự minh bạch là nền tảng của niềm tin”Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TH - ông Ngô Minh Hải - đã có những chia sẻ về hành trình chinh phục thị trường sữa Việt của doanh nghiệp sở hữu thương hiệu TH true MILK khi tập đoàn được vinh danh trong chương trình “Vinh quang Việt Nam” năm 2025
Mixue lấn sân bán bia: Tham vọng hay liều lĩnh?"Gã khổng lồ" trà sữa Mixue vừa chi 40 triệu USD thâu tóm chuỗi bia tươi Fulu. Không chỉ là mở rộng sản phẩm, mà là một nước cờ chiến lược nhằm chinh phục một tệp khách hàng hoàn toàn mới.
Vụ bé 5 ngày tuổi thủng dạ dày: Bác sĩ cảnh báo nguy cơ ăn dặm sớmTừ trường hợp bé sơ sinh 5 ngày tuổi thủng dạ dày vì được cho ăn cơm, bác sĩ cảnh báo, bất kỳ thực phẩm rắn nào cũng đều có thể trở thành “mối đe dọa” cho tính mạng trẻ nhỏ.