Kết nối tiêu thụ sầu riêng giữa Cần Thơ và Hải PhòngSở Công Thương TP Cần Thơ đề nghị Hải Phòng hỗ trợ tiêu thụ sầu riêng trong bối cảnh sản lượng sầu riêng của địa phương năm nay tăng mạnh.
Những lĩnh vực sản xuất nào ở Cần Thơ được ưu tiên mở cửa trở lại?Sở Công Thương TP Cần Thơ vừa ban hành hướng dẫn tạm thời phương án sản xuất đảm bảo phòng, chống dịch, trong đó đưa ra 6 điều kiện chung và điều riêng cho từng phương án.
Một trưởng phòng Sở Công Thương Cần Thơ tự tửChiều 15/6, nguồn tin của Pháp Luật TPHCM cho biết, anh Nguyễn Trung M. (47 tuổi) - Trưởng phòng Quản lý thương mại (Sở Công Thương TP Cần Thơ) - treo cổ tự tử tại nhà riêng.
Cần Thơ: Các điểm bán nông sản sạch vắng bóng người muaNgày 2/4, nguồn tin từ Sở Công thương TP Cần Thơ cho biết, qua hơn 2 tháng triển khai bán sản phẩm nông nghiệp sạch tại 8 điểm bán hàng không đạt hiệu quả như mong muốn, vì có rất ít người dân đến đây mua sắm.
"Trảm" nhiều cây xăng vì vi phạm an toànSáng 2/7 thông tin từ Sở Công thương TP Cần Thơ cho biết: Hôm qua 1/7 lực lượng chuyên môn của sở đã tiến hành kiểm tra các cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên địa bàn quận Ninh Kiều và đã buộc tạm ngưng hoạt động 6 cửa hàng.
Cần Thơ phân công nhiệm vụ Chủ tịch và 5 Phó Chủ tịch thành phốNgày 29/10, UBND TP Cần Thơ đã ban hành quyết định phân công nhiệm vụ của Chủ tịch và 5 Phó Chủ tịch UBND TP.
Luật sư nói gì về vụ 2 em nhỏ tử vong do rò rỉ điện ở Cần ThơLiên quan vụ hai em nhỏ tử vong do rò rỉ điện tại công viên ngập nước, một số luật sư ở TP Cần Thơ đã có những phân tích về trách nhiệm trong vụ việc.
Hoa hậu Bảo Ngọc hé lộ về dự án cộng đồng sẽ mang đến Hoa hậu Thế giớiVới nền tảng học vấn vững vàng và tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, Hoa hậu Bảo Ngọc được kỳ vọng sẽ tỏa sáng khi đại diện Việt Nam đến với Miss World 2025 (Hoa hậu Thế giới).
Tạm giữ hình sự nam thanh niên đâm chết nữ chủ quán cà phêSau khi dùng dao đâm chị D. trọng thương, Nhân bỏ trốn khỏi quán cà phê, tuy nhiên hắn đã bị cảnh sát bắt giữ sau đó ít ngày.
Vì sao lợn nhiễm dịch tả vẫn được đóng dấu "an toàn" để bán ra thị trường?Liên quan vụ lợn nhiễm dịch tả được đóng dấu an toàn để bán ra thị trường, Giám đốc Sở NN&MT TP Cần Thơ khẳng định trước và sau khi giết mổ, nhân viên thú y đã kiểm tra nhưng không phát hiện lợn bệnh.
Long Xuyên - Thị trường ngách tiềm năng cho nhà đầu tư nhanh nhạyKhi thị trường bất động sản tại thành phố lớn và khu vực du lịch ven biển đang dần bão hòa, giá tăng cao và biên lợi nhuận thu hẹp, nhiều nhà đầu tư bắt đầu chuyển hướng sang những thị trường ngách có tiềm năng tăng trưởng trong dài hạn.
Lợn nhiễm dịch tả được đóng dấu "an toàn" để bán ra thị trườngHơn 840kg thịt lợn nhiễm dịch tả châu Phi nhưng được đóng dấu kiểm dịch vừa bị Công an Cần Thơ phát hiện tại một lò mổ và các sạp hàng ở chợ.