Dubai hóa "thành phố ma" sau các cuộc tập kích từ IranDubai gần như không thể nhận ra sau khi Iran tập kích nhắm vào căn cứ quân sự của Mỹ tại đây.
Giọt nước mắt tưởng niệm nạn nhân Covid-19 tại TPHCM rực sáng đêm 25 TếtTối 12/2, TPHCM khánh thành đài tưởng niệm các nạn nhân Covid-19 ở công viên số 1 Lý Thái Tổ, nơi tri ân và tưởng nhớ 23.000 người đã mất vì đại dịch.
WHO kêu gọi Mỹ chia sẻ thông tin tình báo về nguồn gốc Covid-19Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) kêu gọi Mỹ chia sẻ bất kỳ thông tin tình báo nào mà họ có thể đang giữ lại về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, bất chấp việc Mỹ rút khỏi WHO.
Soi mình qua "giọt nước mắt" tưởng nhớ nạn nhân Covid-19 ở TPHCMGiọt nước mắt "không mới lạ", theo đánh giá của chuyên gia định hướng nghệ thuật. Còn với một kiến trúc sư, tác phẩm đó giúp mỗi người tự soi gương và thầm cảm ơn vì vẫn còn sống sau đại dịch.
Hạ đặt "giọt nước mắt" tưởng niệm nạn nhân Covid-19 tại TPHCMTác phẩm tạo hình giọt nước mắt được hạ đặt tại đài tưởng niệm nạn nhân Covid-19. Đây là hạng mục điểm nhấn trong công viên số 1 Lý Thái Tổ, TPHCM.
Khởi tố 3 nhân viên hỏa táng Bình Hưng Hòa trục lợi từ dịch Covid-19Lợi dụng số ca tử vong tăng cao thời điểm dịch Covid-19, 3 nhân viên Trung tâm Hỏa táng Bình Hưng Hòa ở TPHCM đã mua hũ cốt, hình lắc, bảng tên bên ngoài và bán với giá cao để trục lợi.
TPHCM tổ chức cầu siêu nạn nhân Covid-19 ở công viên số 1 Lý Thái TổLãnh đạo Thành ủy và Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TPHCM đã đi vòng quanh tượng đài Giọt nước tại công viên số 1 Lý Thái Tổ để tưởng niệm người mất trong đại dịch Covid-19.
Chuyên gia phản bác tin đồn vaccine Moderna và Pfizer gây ung thưTrên mạng xã hội, một số ý kiến suy luận vaccine Moderna và Pfizer gây ung thư. Trước làn sóng tranh cãi, chuyên gia đã đưa ra những phân tích phản biện cụ thể.
Một hội chứng tự miễn hiếm gặp được ghi nhận gia tăngCác nhà khoa học vừa mô tả một hội chứng tự miễn hiếm gặp có liên quan đến các làn sóng lây nhiễm Covid-19 với khả năng gây tổn thương phổi nghiêm trọng, thậm chí tử vong ở một số trường hợp.
Công trình Vượt qua Covid-19 ở TPHCM là dịp tạo một biểu tượng tầm quốc giaLiên quan đến việc TPHCM lấy ý kiến về biểu tượng Vượt qua Covid-19 sẽ được đặt tại số 1 Lý Thái Tổ, các chuyên gia góp ý về những tiêu chí ban đầu cho một công trình tầm cỡ quốc gia.
Covid-19 tăng tại một số nước, diễn biến dịch tại Việt Nam thế nào?Số ca mắc và nhập viện do Covid-19 tại Mỹ đã có sự gia tăng, lưu hành chủ yếu vẫn là các biến thể của chủng Omicron. Trong một tháng vừa qua, nước ta cũng ghi nhận 415 ca mắc.
01:16Người dân TPHCM xúc động bên tạo hình “giọt nước mắt”Sau lễ khánh thành Công viên số 1 Lý Thái Tổ, nhiều người dân TPHCM đến tham quan, tưởng niệm hơn 23.000 nạn nhân Covid-19 và bày tỏ xúc động khi đứng trước tạo hình “giọt nước mắt”.