Nhà mạng đang làm gì để hạn chế SIM rác?Trong nhiều năm, SIM rác đã trở thành công cụ gây nên tình trạng bùng phát các cuộc gọi quấy rối, lừa đảo, gây mất trật tự, an toàn xã hội.
Thủ đoạn đặt trạm BTS giả trong vali để phát tán tin nhắn lừa đảoTrạm BTS giả có thể nhắn hàng nghìn tin một phút và 80.000-100.000 tin nhắn mỗi ngày. Nội dung các tin nhắn đi kèm với trang web cờ bạc trực tuyến hoặc mạo danh ngân hàng để lừa đảo
Tin tặc trở lại với chiêu trò lừa đảo rất dễ thao túng nạn nhânMicrosoft vừa gióng lên hồi chuông cảnh báo về sự trở lại đáng lo ngại của một phương thức tấn công tưởng chừng đã cũ.
Lượng tin nhắn quảng cáo, tin nhắn rác quấy nhiễu người dùng vô cùng lớnCác cuộc gọi, tin nhắn, email... làm phiền của nhà mạng ảnh hưởng rất lớn tới thời gian của người tiêu dùng do phần lớn lộ lọt thông tin, số điện thoại khi thực hiện mua sắm, tiêu dùng.
MM Mega Market Việt Nam lan tỏa lối sống xanh qua sự kiện “Rác sạch - Quà xinh”Tiếp tục hành trình thúc đẩy phát triển bền vững và kinh tế tuần hoàn, MM Mega Market Việt Nam phối hợp cùng các đối tác tổ chức sự kiện “Rác sạch - Quà xinh” (Junk In - Joy Out) lần thứ hai liên tiếp.
SIM rác, cuộc gọi lừa đảo "bủa vây" người dânSIM rác tiếp tục là công cụ chính cho các cuộc gọi làm phiền, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, gây bức xúc trong dư luận.
Quán ăn ở Hà Nội gây phẫn nộ khi nhân viên nói "cho khách ăn rác, nước bọt"Vụ việc nhân viên của quán buffet (ăn theo dạng tự chọn) Gui Gui BBQ ở Hà Nội khoe chuyện “nhổ nước bọt, cho rác vào đồ ăn” phục vụ khách đang gây xôn xao.
Bụi mịn giảm không chỉ nhờ… những cơn mưa!Để có nhiều hơn những ngày nắng đẹp, bầu trời trong xanh, chúng ta cần hành động, bên cạnh các yếu tố “vĩ mô” hay “tự nhiên” thì mỗi cá nhân đều có thể đóng góp bằng những việc làm thiết thực.
Hơn 2 triệu câu hỏi chờ Tổng thống Putin trả lời trong họp báo cuối nămTổng thống Nga Vladimir Putin đã nhận được hơn 2 triệu câu hỏi qua các kênh khác nhau trước cuộc họp báo cuối năm diễn ra hôm nay 19/12.
Khách Tây hào hứng khi tham gia "tour dọn dẹp sau lũ" ở Thái NguyênKhi nhận được tin nhắn của anh Vũ Ngọc Sơn, hướng dẫn viên du lịch cũng là bạn quen, rủ về việc lên Thái Nguyên hỗ trợ dọn dẹp sau mưa lũ, anh Kai Johnson và Albert Maulabux vui vẻ nhận lời.
Cần khẩn cấp xử lý núi rác sau lũNgay lúc này, việc khử trùng, thu gom rác, phân loại rác nguy hại, xử lý bùn nhiễm hóa chất… ở vùng lũ cần có sự chung tay từ các địa phương khác và sự hỗ trợ từ trung ương.
Cơ quan quản lý nói về việc cần làm ngay khi bị số lạ nháy máy liên tụcTrong số các khuyến cáo được Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM đưa ra, người dân không nên gọi lại khi thấy các cuộc gọi nhỡ liên tục từ số lạ, không bấm vào đường liên kết trong tin nhắn từ số lạ.