Việt Nam trong chuỗi cung ứng toàn cầu của AppleVai trò chiến lược của Việt Nam trong chuỗi cung ứng được củng cố nhờ lợi thế về lực lượng lao động lành nghề và chi phí sản xuất tối ưu.
Bài toán khó của Apple với iPadBáo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường Omdia cho biết các nhà sản xuất máy tính bảng trên toàn cầu đã xuất xưởng được 162 triệu thiết bị trong năm 2025, tăng trưởng 9,8% so với năm trước.
OnePlus chuẩn bị ra tablet cỡ nhỏ, tham vọng cạnh tranh trực tiếp iPad miniMẫu tablet Android nhỏ gọn với màn hình OLED tần số quét cao và chip Snapdragon mạnh đang được OnePlus phát triển. Tuy nhiên, để cạnh tranh với iPad mini, hãng sẽ phải vượt qua không ít thách thức.
Apple ra mắt iPhone 17e, iPad Air M4 tại Việt NamTối 2/3, Apple đã âm thầm giới thiệu chiếc iPhone 17e. Đây là mẫu máy có giá bán thấp nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 17.
Các hãng xe đồng loạt công bố danh sách xe tương thích xăng E10Thông qua website và fanpage chính thức, hầu hết hãng ô tô tại Việt Nam đã công bố khả năng tương thích xăng E10 của dải sản phẩm đang phân phối.
iPad giá rẻ sắp hỗ trợ Apple IntelligenceTheo Bloomberg, mẫu iPad giá rẻ thế hệ tiếp theo (iPad Gen 12) sẽ được trang bị bộ xử lý A18. Con chip này từng được Apple tích hợp trên dòng sản phẩm iPhone 16.
Sơn Tùng M-TP hát tiếng Anh gây tranh cãi: Muốn ra thế giới cần đánh đổi?Màn tái xuất của Sơn Tùng M-TP với "Come my way" tạo ra nhiều tranh luận. Không ít khán giả cho rằng việc anh hát hoàn toàn bằng tiếng Anh khiến ca khúc trở nên khó tiếp cận hơn.
Lần đầu gọi tên kinh tế tầm thấp: Cơ hội mới quy mô 10 tỷ USDKhái niệm "kinh tế tầm thấp" vừa chính thức được đưa vào Báo cáo Dòng chảy pháp luật kinh doanh, được kỳ vọng sẽ tạo ra động lực mới giúp Việt Nam khai mở thị trường trị giá hàng chục tỷ USD
vivo X300 Ultra: Minh chứng cho cam kết mang trải nghiệm flagship đến Việt Namvivo chọn ra mắt X300 Ultra tại thị trường Việt Nam với trọng tâm mang đến trải nghiệm flagship khác biệt cùng những công nghệ tiên tiến đến với người dùng.
iPhone 16e sắp hết hàng tại Việt NamĐầu tháng 3, Apple đã giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới, trong đó có iPhone 17e và iPad Air M4. Bên cạnh đó, công ty cũng âm thầm khai tử dòng sản phẩm iPhone 16e.
Rò rỉ mô hình iPhone Ultra, thiết kế gập lộ diện qua bản dựngMột mô hình dựng của iPhone gập, được cho là iPhone Ultra, vừa xuất hiện, mang đến cái nhìn trực quan hơn về thiết kế và kích thước của thiết bị so với các sản phẩm Apple hiện nay.
Hà Nội phát hiện kho hàng gần 30.000 sản phẩm nghi giả mạo nhãn hiệuLực lượng chức năng Hà Nội liên tục triệt phá nhiều vụ việc buôn bán hàng giả, hàng nhái quy mô lớn ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng, xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp.