“Chubb - Tự do an phúc”: Sản phẩm bảo hiểm cá nhân hóa, chi trả cao vượt trộiCông ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) ra mắt giải pháp bảo hiểm toàn diện “Chubb - Tự do an phúc”, kết hợp giữa sản phẩm bảo hiểm liên kết chung với 4 sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mở rộng.
Saladin - bảo hiểm công nghệ nâng tầm trải nghiệm người dùng Việt NamKết hợp các yếu tố công nghệ hiện đại, nền tảng bảo hiểm đa giải pháp Saladin giúp khách hàng có những trải nghiệm tối ưu với các sản phẩm bảo hiểm cá nhân hóa phù hợp nhất với từng nhu cầu.
BSH nhà bảo hiểm tiên phong - bảo hiểm cho các rủi ro trên không gian mạngNgày 02/12/20, Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH ) đã trở thành nhà bảo hiểm tiên phong tại Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm cá nhân đối với các rủi ro trên không gian mạng.
Loạt xe máy điện cho học sinh, người chưa có bằng lái, tầm giá 20 triệuXe máy điện dành cho học sinh, sinh viên là phân khúc “nóng” trên thị trường với đông đảo sản phẩm cạnh tranh, trong đó không thiếu mẫu giá khoảng 15 triệu đồng.
iCare Pharma - Thương hiệu chăm sóc tóc với triết lý kinh doanh “Vì người Việt - cho người Việt”Trong bối cảnh người tiêu dùng Việt ngày càng ưu tiên những sản phẩm chăm sóc cá nhân an toàn và phù hợp với khí hậu nóng ẩm, các thương hiệu nội địa thấu hiểu nhu cầu người Việt nhận được nhiều sự quan tâm hơn.
Xe máy điện thương hiệu Nhật lần đầu có ưu đãi giảm giá tại Việt NamSau khi áp dụng ưu đãi từ nhà sản xuất, giá bán thực tế của Honda ICON e: vẫn tương đối cao so với phân khúc xe máy điện dành cho học sinh, sinh viên.
Bộ trưởng Tài chính nói về tình trạng người dân bị ép mua bảo hiểmBộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Văn Thắng thừa nhận thời gian qua có tình trạng nhân viên ngân hàng tư vấn dịch vụ kèm sản phẩm bảo hiểm, gây nhầm lẫn giữa sản phẩm bảo hiểm và ngân hàng.
“TPHCM có Sở An toàn thực phẩm, nhưng các Sở khác không đứng ngoài cuộc”Theo Phó Giám đốc Sở Công Thương TPHCM, TPHCM có mô hình Sở An toàn thực phẩm đặc thù, duy nhất trên cả nước, nhưng các Sở ngành khác cũng không đứng ngoài cuộc trong công tác này.
Khách Việt bỏ ở sân bay hàng chục cân xoài cóc và chuyện "dở khóc dở cười"Cảnh đống xoài, cóc nằm lăn lóc dưới mặt đất ở sân bay Nội Bài hay việc phải ăn bánh bột lọc cho đỡ phí là những chuyện "dở khóc dở cười" do khách chưa nắm rõ thông tin được mang đồ gì ra nước ngoài.
Tập đoàn Tài chính Manulife đạt thỏa thuận chuyển nhượng MVI Life tại Việt Nam cho Asahi LifeSau khi giao dịch hoàn tất, tập đoàn tài chính sẽ tập trung trọn vẹn nguồn lực vào việc phục vụ khách hàng tại Việt Nam thông qua hoạt động kinh doanh cốt lõi tại Manulife Việt Nam.
Sacombank ra mắt gói Tài chính xanh, hiện thực hóa cam kết phát triển bền vững ESGSacombank tiếp tục đẩy mạnh định hướng phát triển bền vững với việc ra mắt gói Tài chính xanh - sản phẩm tích hợp yếu tố môi trường vào hoạt động tài chính cá nhân, thể hiện bước đi chiến lược trong lộ trình ESG của ngân hàng.
MrBeast và những điều kỳ lạ về việc xây đế chế 5 tỷ USDMrBeast sở hữu đế chế 5 tỷ USD nhưng lại lỗ nặng mảng nội dung. Từ bán chocolate đến tham vọng mở ngân hàng, đâu là chiến lược thực sự sau những video triệu view?