Sẽ không còn pin sạc dự phòng giá rẻ đến từ Trung Quốc?Một dự luật mới tại Trung Quốc sẽ yêu cầu các hãng sản xuất phải nâng cao tiêu chuẩn chất lượng trên sản phẩm, điều này có thể dẫn đến việc pin sạc dự phòng đến từ Trung Quốc sẽ tăng giá đồng loạt.
Nguy cơ cháy nổ từ sạc dự phòng giá rẻ không rõ nguồn gốcNhiều loại pin sạc dự phòng giá rẻ trôi nổi trên thị trường được sản xuất từ những vật liệu không rõ nguồn gốc. Điều này có thể tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ trong quá trình sử dụng.
Pin sạc dự phòng giá rẻ ồ ạt về Việt NamTừ cuối năm 2012 đến nay, thị trường pin sạc dự phòng trong nước bất ngờ xuất hiện nhiều loại với dung lượng từ 4.000 mAh cho tới hàng chục nghìn mAh nhưng giá bán chỉ… vài trăm nghìn đồng.
Thấp thỏm pin sạc dự phòng giá rẻ tràn lan trên thị trườngKhông chỉ rao bán tràn lan trên các website, trang rao vặt, nhiều chủ cửa hàng vỉa hè đang bày bán công khai trên khắp các vỉa hè trên địa bàn TPHCM, bất chấp dư luận, gây nguy hiểm khôn lường nếu người dùng mua phải.
9,5 tỷ lượt "Xuân vận" phơi bày sức khỏe nền kinh tế số 2 thế giớiVới 9,5 tỷ lượt di chuyển, Xuân vận 2026 là cuộc di cư lớn nhất lịch sử. Đằng sau con số kỷ lục là sự phân hóa sâu sắc trong thói quen chi tiêu và bài kiểm tra khắc nghiệt cho hạ tầng xe điện.
Galaxy S26 Ultra lộ giá bán rẻ hơn Galaxy S25 Ultra?Nguồn tin từ GSMArena cho biết thế hệ Galaxy S26 chuẩn bị ra mắt sẽ có nhiều biến động về giá bán và cấu hình phần cứng.
Chiếc iPhone giá rẻ chuẩn bị ra mắtiPhone 17e nhiều khả năng sẽ giữ nguyên thiết kế so với iPhone 16e.
Ô tô giá rẻ dưới 400 triệu bùng nổ năm 2025, thêm lựa chọn cho khách ViệtSản phẩm bán chạy nhất toàn thị trường ô tô Việt Nam (tính đến tháng 11) thuộc nhóm xe có giá dưới 400 triệu đồng, thể hiện được sức hút của dòng ô tô giá rẻ.
Doanh số BYD giảm liên tiếpVới mức tăng trưởng âm 30,1%, BYD có tháng thứ 5 liên tiếp ghi nhận doanh số lao dốc.
“Cơn lốc” xe điện và hybrid cắm sạc giá rẻ từ Trung Quốc sắp đổ bộ toàn cầuNhiều hãng xe Trung Quốc liên tục tung ra sản phẩm “điện hóa” giá rẻ, đi kèm chiến lược mở bán toàn cầu. Trong đó, không thiếu mẫu có giá khởi điểm quy đổi chưa tới 400 triệu đồng.
Xe điện hóa lần đầu tiên bán chạy hơn xe xăng tại AustraliaDoanh số xe điện hóa tại Australia đang tăng rất nhanh, với các mẫu xe điện Trung Quốc giá rẻ sẽ là động lực thúc đẩy việc "quay lưng" với xe chạy xăng và diesel.
VinFast EC Van có thêm bản cửa trượt như “Su cóc”, giá 325 triệu đồngDòng xe tải điện đầu tay của VinFast sẽ có tổng cộng 3 phiên bản, trong đó dòng rẻ nhất sẽ không có điều hòa.