Đang đi họp, nữ giám đốc bệnh viện dừng xe cứu người gặp nạn giữa đườngĐang đi họp, thấy người phụ nữ nằm bất động bên đường sau tai nạn, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn (Thanh Hóa) lập tức xuống xe sơ cứu nạn nhân.
Vụ thuê người chặt chân, tay: Người sơ cứu “nạn nhân” nói gì?Theo anh Hải, người trực tiếp sơ cứu chị Lý Thị N., trước đó, người phụ nữ này từng mang một chiếc xe máy đến quán của anh để cầm cố, vay 500 nghìn đồng nhưng anh không đồng ý. Đêm xảy ra sự việc, anh đang ngủ thì có một nam thanh niên đến đập cửa cầu cứu...
Cách sơ cứu nạn nhân khi bị rắn lục đuôi đỏ cắnTheo bác sĩ Võ Đôn, Giám đốc bệnh viện đa khoa khu vực Quảng Nam, khi người dân bị rắn lục đuôi đỏ cắn thì cần đưa ngay bệnh nhân đến bệnh viện gần nhất hoặc các trạm y tế xã, phường để được cấp cứu kịp thời. Nếu để lâu người bệnh sẽ sốc phản vệ, suy thận dẫn đến tử vong.
Sơ cứu nạn nhân bỏng hô hấp, ngạt khí do cháy như thế nào?Vụ cháy tại Carina Plaza (quận 8,TPHCM) khiến 13 người chết, gần 60 người phải vào viện cấp cứu. Trong 13 ca tử vong, hầu hết là do ngạt khói độc. Theo các chuyên gia, trong các vụ cháy đa phần nạn nhân chết vì ngạt khí trước khi chết vì nhiệt.
Vụ người tập tử vong tại phòng gym: Cảnh sát xác định thời điểm bác sĩ đếnTheo lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, khi sự việc xảy ra, nhân viên phòng tập đã tiến hành sơ cứu nạn nhân, đồng thời lễ tân cũng lập tức gọi cấp cứu.
Tình người lúc hoạn nạnChiều ngày 23/10/2013, tại bến xe bus trên đường Nguyễn Văn Cừ, một người đàn ông trung niên bước xuống đường bị trượt chân ngã ngửa ra phía sau. Chứng kiến sự việc, 3 thanh niên đã nhanh tay gọi cấp cứu, sơ cứu nạn nhân nhưng tiếc là nạn nhân không qua khỏi.
Hơn 1.300 người tham gia diễn tập chữa cháy tại tòa nhà ở trung tâm TPHCMHơn 1.300 người cùng nhiều phương tiện, thiết bị chữa cháy hiện đại tham gia thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại tòa nhà trên đường Lê Lợi (phường Sài Gòn, TPHCM).
Quách Ngọc Tuyên gặp tai nạn giao thông, sức khỏe hiện ra sao?Mới đây, diễn viên Quách Ngọc Tuyên khiến khán giả lo lắng khi chia sẻ hình ảnh đôi chân trầy xước, rướm máu và cho biết vừa gặp tai nạn giao thông trên đường đi quay phim.
Năm người ở Đà Nẵng bị thương vì sạt lở đất, cây đổ đè lênCó 5 người dân ở xã miền núi Trà Giáp, thành phố Đà Nẵng bị thương do sạt lở đất, cây đổ đè lên.
Người bị co giật kẹt trong lũ ở Đà Nẵng, được công binh giải cứu kịp thờiMột người đàn ông tại thành phố Đà Nẵng bị co giật nhưng không thể đến bệnh viện do nước lũ dâng cao; được Lữ đoàn Công binh 270 đưa đi cấp cứu kịp thời.
Xác định danh tính cô gái nhảy xuống hồ Hoàn Kiếm tử vongCơ quan chức năng đã xác định được danh tính cô gái nhảy xuống hồ Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) tử vong. Cảnh sát cho biết trước khi xảy ra sự việc, chị P. có biểu hiện không bình thường.
Sức khỏe bệnh nhân được nữ giám đốc dừng xe cứu giữa đường hiện ra sao?Người phụ nữ được Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn (tỉnh Thanh Hóa) cấp cứu giữa đường đã hồi phục sức khỏe, tỉnh táo và có thể đi lại được.