Chuyên gia cảnh báo sức mạnh khủng khiếp của tên lửa Triều TiênCựu Giám đốc Tổ chức Sáng kiến Phòng thủ Chiến lược Mỹ cho rằng Triều Tiên có thể đang bí mật chế tạo các tên lửa hạt nhân có khả năng phát nổ trên bầu trời và phát ra xung lực để triệt hạ các máy bay cũng như hệ thống điện tử, thông tin liên lạc của đối phương.
Bứt phá kinh tế vùng - Cơ hội cho thị trường bất động sản phát triểnHà Nội đang chứng kiến một cuộc chuyển mình chiến lược: hạ tầng bứt tốc - kinh tế vùng cất cánh. Bất động sản vì thế trở thành kênh đầu tư được “chọn mặt gửi vàng”, nhờ sự hậu thuẫn từ quy hoạch ngày càng hoàn thiện.
TPHCM kiến nghị tiếp tục làm dự án Cảng trung chuyển quốc tế Cần GiờUBND TPHCM kiến nghị Ban Thường vụ Đảng ủy UBND thành phố tiếp tục triển khai dự án Cảng trung chuyển quốc tế Cần Giờ với các cơ chế đặc thù để hỗ trợ thu hút, giữ chân nhà đầu tư chiến lược.
Chiến lược Biển Đen: EU thách thức giới hạn của NgaChiến lược mới của EU cho khu vực Biển Đen là bước đi táo bạo nhằm khẳng định vai trò địa chính trị của khối, trong bối cảnh cạnh tranh chiến lược ngày càng gay gắt với Nga.
Chủ tịch nước Lương Cường: Không để bị động, bất ngờ về an ninh quốc phòngChủ tịch nước yêu cầu Hội đồng An ninh Quốc phòng cần dự báo sát những vấn đề nổi lên, mang tính chiến lược tác động, kịp thời tham mưu các chủ trương, biện pháp xử lý, không để bị động, bất ngờ.
Mỹ lên tiếng về cuộc tấn công "Mạng nhện" của Ukraine vào NgaNhà Trắng xác nhận Ukraine không báo trước cho Tổng thống Mỹ Donald Trump về chiến dịch “Mạng nhện” tấn công bằng máy bay không người lái quy mô lớn vào các căn cứ quân sự của Nga.
Nga có dùng siêu vũ khí để đáp trả chiến dịch “Mạng nhện” của Ukraine?Các chuyên gia nhận định, Moscow gần như chắc chắn sẽ đáp trả chiến dịch “Mạng nhện” của Ukraine nhắm vào các căn cứ không quân chiến lược của Nga gần đây.
Người hâm mộ có nguy cơ không được xem trận tuyển Việt Nam gặp MalaysiaNgười hâm mộ bóng đá có nguy cơ không được theo dõi trận quyết chiến của đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia ở vòng loại Asian Cup 2027 diễn ra vào ngày 10/6.
Chiến dịch "Mạng nhện": Hệ lụy từ cuộc tấn công vào 4 căn cứ chiến lược NgaĐối với Ukraine, chiến dịch “Mạng nhện” là minh chứng cho khả năng ngày càng tăng của nước này. Còn đối với Nga, đó là “lời cảnh tỉnh” để giải quyết các lỗ hổng trong mạng lưới phòng thủ rộng lớn.
Những thông điệp chiến lược định hình an ninh châu Á-Thái Bình DươngĐối thoại Shangri-La 2025 quy tụ đại diện từ 47 quốc gia, bao gồm hơn 40 bộ trưởng quốc phòng, 20 tổng tham mưu trưởng, cùng nhiều học giả, chuyên gia chiến lược hàng đầu thế giới.
Chiến sự Ukraine 3/6: Phòng tuyến đầu tiên của Kiev ở Sumy sụp đổQuân đội Nga đã đánh sập tuyến phòng thủ kiên cố đầu tiên của Ukraine tại tỉnh Sumy. Tình hình đối với lực lượng Kiev đang tiếp tục xấu đi nhanh chóng.
Ukraine nêu số lượng máy bay quân sự cần để đối phó Nga hiệu quảQuan chức cấp cao Ukraine nêu số lượng máy bay mà nước này cần để đối phó Nga một cách hiệu quả trong cuộc chiến kéo dài hơn 3 năm qua.